Phòng khám Đa khoa Đại Đông cam kết phục vụ chất lượng

Hoạt động với phương châm mang lại sức khỏe và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người bệnh, Phòng khám Đa khoa Đại Đông hiện đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Mỗi ngày, phòng khám đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đến khám và chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông tọa lại tại số 461 Cộng hòa – P.15 – Q.Tân Bình là một trong những phòng khám tư hàng đầu ở TP.HCM được quản lý bởi Sở Y tế TP.HCM. Ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã lấy “sức khỏe, sự yên tâm và hài lòng” của người bệnh làm động lực để phấn đấu và hoàn thiện.

Nhằm phục vụ người bệnh ngày càng chu đáo hơn, Phòng khám Đại Đông cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người bệnh hài lòng khi đến khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Đại Đông

Đa khoa Đại Đông – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất

Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại

Được xây dựng tại tuyến đường trung tâm của quận Tân Bình phòng khám tiếp giáp với nhiều quận huyện khác nhau của thành phố nên thuận lợi cho việc đi lại. Phòng khám Đại Đông được xây dựng khang trang với tổng diện tích gần 1000m2 giúp mang lại một môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn và sạch sẽ cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi và lành nghề

Với một phòng khám nếu muốn đảm bảo tốt chất lượng chữa bệnh thì không thể nào thiếu đội ngũ y bác sĩ giỏi và lành nghề. Và Đa khoa Đại Đông đã đảm bảo tốt yếu tố này khi là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Các bác sĩ tại phòng khám đều là người có kinh nghiệm, được tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên đảm bảo chất lượng khám và chữa bệnh.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Nhằm mang đến môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng cao Phòng khám Đa khoa Đại Đông không ngại đầu tư các trang thiết bị, máy móc, vật tư hiện đại. Những máy siêu âm, máy chụp X-quang, máy xét nghiệm huyết học… tại phóng khám đều được nhập khẩu từ những nền y học phát triển nhất. Đây đều là những thiết bị mới nên mang lại độ chính xác cao.

Phòng khám đa khoa Đại Đông Tân Bình TPHCM

Phòng khám Đại Đông đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất

Khám bệnh theo mô hình khép kín

Thấu hiểu tâm lý e dè của bệnh nhân, nhất là những người mắc “bệnh khó nói”, phòng khám áp dụng quy trình khám chữa bệnh khép kín “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ”. Điều này sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu và yên tâm hơn trong điều trị. Hơn nữa, đây còn là cách giúp bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh một cách tốt nhất và là điều tạo nên thương hiệu và uy tín cho Phòng khám Đại Đông.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng

Phòng khám Đa khoa Đại Đông áp dụng quy trình khám chữa bệnh, thủ tục đơn giản, nhanh chóng do đó rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh. Các bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu hay làm các thủ tục rườm rà bởi tất cả đã được các nhân viên y tế hướng dẫn tận tình.

Chi phí hợp lý và minh bạch

Nhiều bệnh nhân lo lắng khi đến các phòng khám tư chi phí sẽ cao hơn bệnh viện và nhất là tình trạng bị “chặt chém”. Thấu hiểu được lo lắng của người bệnh nên phòng khám thực hiện niêm yết công khai chi phí khám chữa bệnh theo đúng quy định nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bệnh nhân.

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm

Khám chữa bệnh ngoài giờ

Nhằm tạo ra một môi trường khám chữa bệnh chất lượng cũng như thuận lợi cho người bệnh nên Đại Đông thực hiện thăm khám ngoài giờ. Với thời gian làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ/tết giúp bệnh nhân chủ động trong việc sắp xếp thời gian đi khám chữa bệnh.

Bảo mật thông tin an toàn

Giúp người bệnh thoải mái, tự tin hơn khi đi khám bệnh nên phòng khám đã thực hiện bảo mật thông tin theo đúng quy định. Không có tình trạng lộ hay rò rỉ thông tin ra bên ngoài nên mọi người có thể yên tâm thăm khám.

Chính nhờ vào những điều trên và luôn cam kết phục vụ chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho tất cả mọi người nên Đa khoa Đại Đông hiện nay là phòng khám tư nhân được đánh giá cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Đại chỉ: 461 Cộng Hòa – P.15 – Q. Tân Bình – TP. HCM

Website: http://phongkhamdaidong.vn/

Hotline: 028 38 831 888 (tư vấn miễn phí 24/24)