Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth có tốt không?

Ngày nay, bên cạnh các bệnh viên công có rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư ra đời và hoạt động. Với sự “đại trà” này cộng với nhiều ý kiến trái chiều, khiến người bệnh không khỏi băn khoăn và đặt ra câu hỏi liệu Phòng khám Đa Khoa Elizabeth có tốt không? Vậy để biết thực hư như thế nào, chúng tôi xin chia sẻ ở nội dung dưới đây.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth có tốt không?

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth là một trong những cơ sở y tế nổi bật tại Tp.HCM, hoạt động với nhiều chuyên khoa khác nhau như bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa, bệnh da liễu, vô sinh hiếm muộn,… được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn, bởi:

  • Là cơ sở hoạt động hợp pháp:

Phòng khám được Bộ Y tế cấp phép hoạt đông, luôn thực hiện theo đúng quy định của Bộ về các tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển phòng khám luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt và đã được công nhận là phòng khám hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh có liên quan

Elizabeth hội tụ đầy đủ các điều kiện của một phòng khám tốt

  • Về nguồn nhân lực:

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có kiến thức sâu và thâm niên nghề nghiệp, tất cả đều từng học tập và làm việc ở những bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhân viên y tế, từ điều dưỡng, lễ tân, hộ lý,… được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, phục vụ với thái độ ân cần, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

  • Về hệ thống cơ sở vật chất:

Phòng khám nằm ngay trung tâm Quận 10 – Tp.HCM, thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển khi người bệnh có nhu cầu thăm khám. Hơn nữa, việc bố trí đầy đủ các phòng khám bệnh, siêu âm, xét nghiệm,… đảm bảo vô trùng, sạch sẽ, nên nguy cơ xảy ra nhiễm trùng rất khó xảy ra.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến, hiện đại đều được nhập mới 100% từ nhiều nước có nền y học phát triển như: máy xét nghiệm sinh hóa, máy siêu âm 3D, máy X-quang,… hỗ trợ cho việc thăm khám nhanh chóng, chính xác.

  • Về phương pháp chữa bệnh:

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám không ngừng học hỏi, tiếp thu những thành tựu y khoa cũng như sử dụng nhiều phương pháp chữa bệnh tiên tiến từ nhiều nước như: kỹ thuật xâm lấn HCPT, Dao LEEP, ALA – PDT, …

  • Về chi phí chữa trị:

Bệnh nhân khi đến với Đa Khoa Elizabeth có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, vì chi phí khám và chữa trị luôn được phòng khám công khai rõ ràng theo đúng tình trạng bệnh lý của từng trường hợp và cam kết mọi khoản thu đều có hóa đơn theo quy định của Bộ Y tế.

Những quyền lợi của bệnh nhân khi đến với Elizabeth

Đa Khoa Elizabeth ra đời luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất để trở thành địa chỉ uy tín đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Phòng khám luôn đảm bảo đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế đều qua đào tạo chuyên môn, sử dụng trang thiết bị hiện đại, áp dụng quy trình khám chữa bệnh đơn giản,….

Do đó, người bệnh khi có nhu cầu khám chữa bệnh hãy đến với Đa Khoa Elizabeth để được hưởng các quyền lợi sau:

Kết quả hình ảnh cho Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth có tốt không?

♦ Mọi đối tượng bệnh nhân giàu nghèo, cao thấp,… đều được chúng tôi tôn trọng, quan tâm, chăm sóc. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được hoàn toàn bảo mật.

♦ Được các bác sĩ cung cấp đầy đủ các thông tin, giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng bệnh lý, phương pháp điều trị phù hợp, cũng như mức chi phí phải trả.

♦ Được khám và chữa bệnh trong một môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tạo tâm lý thoải mái, yên tâm điều trị bệnh.

♦ Được tư vấn miễn phí cách chăm sóc sức khỏe sau khi điều trị và phương pháp phòng tránh bệnh tái phát.

Với những thế mạnh có được ở trên, Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth đã thực hiện khám chữa rất thành công cho nhiều ca bệnh, nên được đông đảo người bệnh ủng hộ và tìm đến. Chính vì thế, chúng tôi có thể khẳng định, đây là một trong những địa chỉ tốt nhất giành cho người bệnh.

Mặc dù vẫn có những ý kiến trái chiều, nhưng với những gì mà chúng tôi đã và đang làm được đã nói lên mức độ uy tín và chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám. Với phương châm “sức khỏe người bệnh là trách nhiệm hàng đầu” Đa Khoa Elizabeth sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa nhằm mang đến cuộc sống vui khỏe cho người bệnh.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề này nữa, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp rõ hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *