Ra dịch nhầy màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không

Kha khá chị em e sợ khi thấy ra khí hư màu hồng và đều có chung băn khoăn chưa biết Đây là dấu hiệu gì ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không?.

Khi có thai có bị ra dịch âm đạo không?

Không chỉ mình tại chị em đã và đang mang bầu mà cả các chị em bình thường cũng sẽ đào thải ra khí hư tại mọi thời điểm để bảo vệ bộ phận sinh dục.

Dẫu vậy, trong quá trình mang thai, lượng dịch âm đạo có thể rất nhiều hơn mức thường thường và thay đổi màu do:

– Đổi thay hormone, tăng nội tiết Nhưng khi mang thai là căn nguyên khiến dịch âm đạo ra rất nhiều hơn bình thường và có sắc màu trắng hơi đục.

– Trong thời gian có bầu, khung xương chậu và thành dạ con mềm hơn thông thường cần phải dịch âm đạo tăng thêm để ngăn cản virus xâm nhập từ phía ngoài vào “cô bé”.

– Khi thai kì bắt đầu bước sang những tháng cuối, phần đầu của bào thai chèn vào khung tế bào xương chậu tiến hành tăng dịch âm đạo tại khu vực kín của nữ giới kèm theo các cơn tiểu lắt nhắt.

Ra khí hư màu hồng khi mang thai có nguy hiểm không?

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai thường xảy ra ở những tháng mới đầu và cuối của thai kì.

Sau khi thụ thai và hợp tử bắt đầu làm tổ ở dạ con sẽ có tình huống khí hư có có máu màu hồng nhạt. Đây còn được xem như máu báo và chị em cần cẩn thận Trong lúc này để không mắc phải thụ động thai, sảy thai. Ra khí hư màu hồng nhạt tại những ngày cuối thai kì là biểu hiện báo sắp sinh.

Ra dịch nhầy màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không

Tuy nhiên, nếu tình trạng ra khí hư màu hồng trong một thời kì dài và ở các thời gian Khác nhau của thai kì thì nữ giới chớ nên coi nhẹ vì:

– Ra khí hư màu hồng, khí hư màu sắc nâu đen, cảm giác đau dữ dội khu vực bụng dưới, có cảm giác hoa mắt, buồn nôn,… thì đây có thể là dấu hiệu sảy thai, thai bên ngoài dạ con, bà bầu cần phải đến ngay cơ để không mắc phải nguy hiểm đến tính mạng.

– Bệnh viêm âm đạo: Viêm âm hộ bởi bị nhiễm nấm, tạp khuẩn khiến cho dịch âm đạo có màu không đều như xanh vàng, hồng nhạt, xám,…

– Bệnh viêm cổ tử cung: dấu hiệu hay bắt gặp khi bị viêm cổ dạ con là chỗ kín bị ra dịch nhầy sắc màu hồng nhạt, trắng đục hoặc xanh xám, tiểu rát buốt, xuất hiện ngứa đau buốt khó chịu.

– Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung: Viêm lộ tuyến tại các bước giai đoạn đầu thường có dấu hiệu đơn giản nhận biết khi thấy khí hư sắc màu hồng nhạt hay đỏ, âm đạo có hiện tượng sưng, chảy máu, đi đái buốt,…

Ra dịch nhầy màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không 1

Cần làm gì khi ra khí hư màu hồng khi mang thai?

Khí hư có sắc màu hồng nhạt, đặc biệt là Trong lúc có thai là biểu hiện nguy hiểm mà chị em không được bỏ qua để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Vì vậy, ngay khi xuất hiện bị ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai, hãy tới bệnh viện phụ khoa An Việt để được những chuyên gia trực tiếp xét nghiệm và chữa trị.

– Tại đây, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chính quy luôn đưa ra những nhận biết chuẩn xác, quy trình điều trị thích hợp.

– Chúng tôi, chữa trị bệnh được lắp đặt kỹ càng tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại thường xuyên mới đầu tư và nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Biện pháp trị đương đại, áp dụng kỹ thuật sang chấn tối thiểu, kỹ thuật Oxygen, dao LEEP,… chữa trị những bệnh lý phụ khoa dẫn đến các biểu hiện khí hư bất thường.

– Môi trường kiểm tra chuyên nghiệp theo tiêu chí quốc tế, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn khách hàng tiến hành thủ tục kiểm tra nhanh chóng, dễ.

– Mức giá thăm khám và chữa trị được nha sĩ trả lời chi tiết hợp với phác đồ trị bệnh của mỗi người, công khai và sáng tỏ, có đơn hàng kỹ lưỡng theo quy định hiện hành.

Trên đây là các thông tin giúp chị em đáp án cho băn khoăn ra khí hư màu hồng khi mang thai có nguy hiểm không? Nếu cần chúng tôi của chúng tôi An Việt tư vấn sâu hơn về tình trạng khí hư rối loạn, hãy gọi cho các chuyên gia theo Hotline 1900 2838.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: