Loading...

Răng toàn sứ Cercon và Zirconia có gì khác nhau

Khách hàng thường hay vẫn hoặc biết đến dòng răng sứ kim loại không ít hơn cả khi được kể đến Chụp răng sứ thẩm mỹ. Các năm trở lại đây, bọc răng toàn sứ là một loại răng sứ cực kỳ được ưa chuộng bây giờ trong tất cả các giải pháp kỹ thuật trung tâm nha khoa có vận dụng đến răng sứ do nhiều ưu điểm vượt trội mà nó đem lại.

Răng Toàn Sứ Là Gì?

Răng toàn sứ hoặc còn được gọi bằng tên là răng sứ thẩm mỹ hay răng sứ không kim loại. Giống như tên gọi của chính mình, răng toàn sứ được thực hiện hoàn toàn từ sứ nguyên chất từ khung sườn nâng đỡ phía trong cho tới lớp men phía bên ngoài mà không trộn lẫn bất kỳ tạp chất hoặc hợp kim loại nào.

Phần khung sườn của răng toàn sứ có thể được chế tạo bằng chất liệu sứ đồng nhất bằng lớp men bên ngoài, hoặc dùng loại sứ không giống để làm sườn tùy thuộc vào nhà sản xuất loại răng sứ đó. Các loại răng sứ được gọi là răng toàn sứ hiện nay là: Cercon, Zirconia…

>>> Trường hợp làm răng sứ nguyên hàm nên lựa chọn loại răng sứ nào?

Răng sứ không kim loại cercon và Zirconia loại nào tốt?

+ Răng không kim loại cercon là gì?

Răng toàn sứ Cercon và Zirconia có gì khác nhau

Răng cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được thực hiện bằng sứ, Cercon là một trong các dòng sứ không kim loại cực kì tốt hiện nay cho phục hình Bọc sứ thẩm mỹ, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó điều trị hoàn toàn yếu điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu răng, không đổi màu sắc, không bị tác động dưới ánh sáng…) độ tương thích sinh học mô răng vô cùng tốt. Vậy nên mà giá răng không kim loại cercon khá tương đối cao, bởi vì quy trình làm ra bằng công nghệ CAD/CAM, trang máy móc tân tiến để đạt mức độ chuẩn xác hoàn toàn.

+ Thế mạnh của răng sứ cercon

– Tính xác thực vô cùng cao, là một trong số những thế hệ răng toàn sứ mới và tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quy trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân đều tuyệt đối triển khai tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Đạt cấp độ khít sát tới 53,7 micron; mức độ thấu quang y sì như ngà răng thật, bởi vậy bạn không thể phân biệt nhận biết được với mắt thường Đó là răng giả làm bằng sứ.

– Răng toàn sứ zirconia là khoáng sản bán quý và cộng tác những lợi thế trên, cần phải hoàn hảo rất tốt.

– Có tính tương xứng với các mô mềm nhũn trong đường miệng, các kiểm soát về đặc tính tương thích sinh học của chất liệu Cercon trên người bệnh đã từng qua 20 năm sử dụng cho biết không có bất kỳ tình trạng dị ứng nào trên bệnh nhân.

– Không bị viêm nướu răng lâu ngày như sứ kim loại.

+ Khuyết điểm

– Quá trình trong suốt của lớp sườn Zirconia chẳng thể che lấp tuyệt đối các trụ chân răng bị đổi màu sắc. Các răng bị đổi sắc màu từ trước hoặc bởi một Nguyên nhân nào đó mà men răng bị viêm, không chức năng phục hồi sau khi phục hình răng thẩm mỹ.

– Dòng sản phẩm CerconSmart: cho sắc màu răng hơi đục

– Giá cả khá tương đối cao bởi vì các thỏi Cercon là những khoáng sản bán quý. Hệ thống CAD/CAM để chế tác, làm ra ra sứ Cercon có chi phí lên đến hàng trăm ngàn EURO.

+ Răng sứ không kim loại cercon zirconia là gì?

Răng toàn sứ Cercon và Zirconia có gì khác nhau 1

Răng toàn sứ cercon zirconia được thực hiện từ nguyên liệu Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối bằng ngành bệnh viện thẩm mỹ. Zirconia là vật liệu có cấp độ khô cao, màu trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng và chức năng chịu lực cực kì tốt. Khi sử dụngrăng sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không diễn ra tình trạng đen viền nướu chân răng như răng sứ kim loại cần cam kết tính thẩm mỹ cho bạn khi cười.

+ Điểm mạnh của răng toàn sứ cercon zirconia

– Đặc điểm quang học: khi ánh nắng chiếu vào thì trông như răng thật còn sứ kim loại thì nhìn xuất hiện sắc màu đen của kim loại, vấn đề này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có không ít ánh nắng như tại các bar, nhà hàng, quán cafe…

– Đặc điểm thẩm mỹ: sứ Zirconia là sứ kép cần không làm nên màu đen ở viền nướu răng như sứ kim loại và Song song nó có sắc màu thiên nhiên và rõ hơn so với những loại răng sứ khác.

– Răng sứ không kim loại zirconia không hề ra phản ứng phụ hóa học và dị ứng nướu răng cần phải người bệnh không bị viêm nướu chân răng lâu ngày như sứ kim loại.

– Đặc điểm chính xác: Toàn sứ Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ tân tiến và tiên tiến nhất bây giờ trên thế giới. Toàn bộ quy trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi người bệnh – sản xuất đều thực hành hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy đặc tính cần đặc tính xác thực cực kỳ cao cho từng người bệnh.

– Đặc tính bảo tồn: Đối với những răng cối phía bên trong, hiện thời đã có răng sứ tiến hành tuyệt đối bằng Zirconia, tích hợp cam kết sắc màu tự nhiên mà chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng, bảo toàn men răng tuyệt đối.

+ Nhược điểm của răng sứ không kim loại cercon zirconia

– Mức giá cao: khuyết thiếu lớn nhất của răng sứ cercon zirconia chính là giá thánh cao. Tuy vậy so bằng răng sứ cercon vẫn không cao hơn.

– Phải mài không ít mô răng hơn so với sứ Lithium Disilicate: răng sứ cercon zirconia có sườn đục hơn sứ thủy tinh cần phải phải mài mô răng nhiều hơn, Tuy thế không mài nhiều với những loại sứ có lõi kim loại.

Răng sứ không kim loại cercon được thành lập là bước đột phá về kỹ thuật nó chữa trị những nhược điểm mà Ziconia còn hạn chế. Tuy thế, cả răng cercon và Zirconia đều có tính năng nổi trội và cam kết Đòi hỏi ăn nhai, thẩm mỹ cho người sử dụng. Vì vậy, việc chọn lựa răng toàn sứ nào là Dựa vào tình cảnh, điều kiện của người sử dụng.

Bài viết so sánh giữa hai loại răng sứ không kim loại cercon và Zirconia nhằm mang đến cho các bạn chiếc trông tổng thể hơn và lựa chọn dễ hơn khi có Đòi hỏi Làm chụp sứ thẩm mỹ. Đòi hỏi làm đẹp là bất tận. Ngày nay, bất luận ai đạt được một hàm răng đều tăm tắp như hạt bắp và trắng như sứ đều được coi là đẹp. Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe từ Cercon hoặc Zirconia vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp trong cuộc đời hằng ngày.

Bên ngoài răng không kim loại cercon và Ziconia, có nên bọc răng sứ titan cho răng hàm hoặc răng cửa không?

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: