Thuốc Đông y chữa và điều trị viêm âm đạo hiệu quả

Trước những ảnh hưởng mà bệnh viêm âm đạo có thể gây ra, nhiều chị em không khỏi lo lắng và đang loay hoay tìm cho mình các cách chữa trị với mong muốn nhanh chóng thoát khỏi bệnh. Trong đó, các bài thuốc Đông y được là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi tính đơn giản, an toàn. Hãy cùng tìm hiểu thuốc Đông y chữa và điều trị viêm âm đạo hiệu quả dưới đây.

Cách chữa viêm âm đạo hiệu quả bằng thuốc Đông y

Từ xa xưa, trong Đông y đã có nhiều bài thuốc chữa các bệnh phụ kho nói chung và viêm âm đạo nói riêng. Với các thảo dược quý trong thiên nhiên được các lương y bài chế cho ra nhiều vị thuốc điều trị bệnh cực kỳ hiệu quả.

   >>> Bài thuốc 1: Cây trinh nữ hoàng cung sắc lấy nước uống cộng với tam thất sốn sấy khô rồi tán thành bột dùng hàng ngày.

  >>> Bài thuốc 2: Vương bất lưu hành, sinh mẫu lệ và hạ khô thảo, sắc chung và lấy nước uống.

  >>> Bài thuốc 3: Đương quy, vừng đen, chích cam thảo, hoa kinh giới sao, ích mẫu, đào nhân, xuyên khung, sắc mỗi ngày 1 thang và uống sau khi ăn.

Kết quả hình ảnh cho Cách chữa viêm âm đạo hiệu quả bằng thuốc Đông y

Viêm âm đạo chữa bằng thuốc Đông y hiệu quả

  >>> Bài thuốc 4: Quế chi, đan bì, bạch linh, xích thược, đào nhân, ngưu tất, đan sâm, mẫu lệ, một ngày sắc uống 1 thang.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể dùng cây Hoàng bá để chữa bệnh. Các bài thuốc trên có tác dụng có tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, kháng khuẩn, cân bằng các axit bên trong âm đạo, nhanh chóng làm lành các tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mặc dù các dược liệu trên có tính an toàn và hiệu quả khá cao nhưng việc nếu điều trị bằng Đông y sẽ cần nhiều thời gian rất lâu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khung thời gian làm việc, sinh hoạt,… của chị em, do đó vẫn còn một số người e ngại khi có nhu cầu chữa viêm âm đạo.

Thay vào đó, người bệnh có thể tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp khác hiện đại và nhanh chóng hơn mà vẫn đạt kết quả tối ưu.

Các cách chữa viêm âm đạo có tại Đa Khoa 3 Tháng 2

Với sự đổi mới và tiến bộ của y học hiện đại, bệnh viêm âm đạo đã có thể điều trị hiệu quả bằng nhiều cách chữa khác nhau. Một trong số đó đang được Phòng Khám Đa Khoa 3 Tháng 2 áp dụng đó là:

  • Điều trị bằng nội khoa (thuốc):

Cách này sẽ được áp dụng cho những trường hợp mắc bệnh ở độ nhẹ. Căn cứ vào từng tác nhân gây bệnh là trùng roi, nấm hay vi khuẩn mà bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc tương ứng, có thể là thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt âm đạo.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị bằng thuốc, người bệnh nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để bệnh nhanh chóng khỏi và không tái phát, không được tự ý dùng thuốc tránh gây biến chứng nguy hiểm.

Kết quả hình ảnh cho phương pháp oxygen

Oxyen – giải pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả

  • Điều trị bằng ngoại khoa:

Với những trường hợp nặng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng kỹ thuật ngoại khoa hiện đại là Oxygen (O3). Dựa trên các ion hoạt tính len lõi trực tiếp vào ổ bệnh để diệt các vi khuẩn, nấm mà không hề gây đau đớn hay tác dụng phụ.

Hơn nữa, Oxygen rất an toàn, không làm tổn thương đến các chức năng của bộ phận sinh dục và những vùng lân cận, thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh, khó tái phát,… nên được giới chuyên gia đánh giá cao và người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Nhờ ứng dụng phương pháp tiên tiến cùng sự giúp sức của trình độ bác sĩ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại, Đa Khoa 3 Tháng 2 đã chữa trị thành công cho nhiều ca bị viêm âm đạo khi đến đây.

Hy vọng, qua những thông tin trên, chị em đã tìm ra được giải pháp cho căn bệnh viêm âm đạo của mình. Nếu còn thì thắc mắc cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *