Trồng răng implant mất bao lâu? Thời gian thực hiện trồng implant

Thưa bác sĩ ! Xin cho em hỏi thời gian cấy ghép implant thì hoàn tất ạ? Em bị mất 2 răng số 6 bởi bị sâu răng, điều này khiến cho việc ăn dùng của em thấy rất nhiều chướng ngại. Nay em muốn cắm răng implant, nhưng đã và đang đang trù trừ do sợ mất quá nhiều khoảng thời gian. Vậy, mong nha sỹ tư vấn giúp em (Thanh Linh – Hà Nam).

Tư vấn

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn vì đã từng tín nhiệm và bật mí nỗi hoang mang của bản thân về cho bệnh viện Bally. Bằng thắc mắc “trồng răng Implant tốn thời gian bao nhiêu thì hoàn tất” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn chi tiết như sau:

Cấy ghép răng implant tốn bao lâu Thì Hoàn Tất?

Một ca làm răng implant nên trải qua những quy trình như sau: Cắm trụ Implant được tiến hành với Titanium vào xương hàm, Rồi sẽ chụp mão răng sứ lên trên.

Thời gian cấy một trụ Implant chỉ mất khoảng 20 phút. Dẫu vậy, thời kì đợi đợi phục hồi nơi cắm trụ phải mất từ 3-6 tháng, cho đến lúc xương, nướu lợi và trụ Titanium liên kết bằng nhau. Lúc đó, những chuyên gia nha khoa mới hoàn toàn có thể Làm chụp sứ thẩm mỹ lên trên và hoàn tất quy trình. Thời kì lành chỗ bị thương và tích hợp xương hàm nhanh hoặc chậm là Khác nhau tại mỗi cơ địa từng người và Trung bình trong khoảng từ 3- 6 tháng như chúng tôi đã từng kể phía trên.

Trong quy trình điều trị cấy ghép implant bạn phải tới nha khoa ít ra là 4 lần hẹn. Lần hẹn đầu tiên sẽ là giai đoạn xét nghiệm, chụp X-quang và tư vấn. Lần hẹn thứ hai là tiến trình cắm trụ Implant. Lần hẹn thứ ba cách đấy từ 1 tuần đến 10 ngày để các bác sĩ nha khoa kiểm soát vết rạch cắm trụ Implant và cắt chỉ. Lần hẹn thứ 4, Đây cũng chính là lần hẹn Cuối cùng để chụp mão răng sứ lên trên cho bạn.

Trồng răng implant mất bao lâu? Thời gian thực hiện trồng implant

Trồng răng implant mất bao lâu thời gian Có Bị chi phối vì nhân tố Nào Không?

Thời gian trồng răng giả implant tùy thuộc vào nhiều yếu tố Khác nhau, tuy nhiên bạn không được quá lo, sự xê dịch khoảng thời gian này sẽ không quá độ.

+ Tùy vào trường hợp răng khoang miệng và xương của bệnh nhân

Đây được xem là nhân tố cần thiết số1 trong vấn đề chi phối cấy ghép implant mất thời gian bao nhiêu. Để đặt trụ Titanium vào xương một cách không thể sụp đổ, bảo đảm lâu dài, thì xương của người phục hình cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: Nền xương và nướu răng phải khỏe, sức khỏe tốt và không mắc những bệnh viêm nhiễm hay những bệnh răng khoang miệng khác.

  • Đối bằng những trường hợp xương tốt thì thời gian tiến hành ghép răng implant sẽ nhanh hơn.

  • Đối với các trường hợp khách hàng bị tiêu xương, bị bệnh tụt nướu,…thì phải chưa là phẫu thuật cấy ghép xương hàm, Rồi mới cắm trụ Implant và chụp mão sứ được, hiển nhiên thời gian sẽ lâu ngày hơn.

Để biết chuẩn xác thời kì cấy implant tốn thời gian bao nhiêu bạn có thể xem thêm quy trình làm răng implant.

+ Nhân tố 2: trình độ công nghệ cấy ghép của bác sỹ

Để quyết định sự thành quả, hiệu quả và thời gian nhanh hay chậm trong ca phục hình cắm ghép implant của bạn, nha sĩ là lí do thứ 2 cần phải được cận trọng trong điều này.

Nếu bạn được một người bác sĩ giàu kinh nghiệm, nắm chắc giải pháp cắm ghép implant, Hay như sử dùng thuần thục các kỹ thuật, cơ sở vật chất giúp đỡ cho ca phục hình thì đây sẽ là tin mừng cho bạn, bạn có thể an tâm thực hiện chữa trị và có thể rút ngắn khoảng thời gian điều trị.

Trồng răng implant mất bao lâu? Thời gian thực hiện trồng implant 1

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia xoay quanh vấn đề cấy ghép răng implant tốn bao nhiêu thời gian. Mọi băn khoăn về dịch vụ cắm implant, bạn hoàn toàn có thể liên hệ về nha khoa Bally theo số điện thoại 0945368989, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã từng để tâm đến dịch vụ chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm cấy implant giá bao nhiêu

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: