Loa hỏa tiễn D&L LB-212

Thiết kế Loa hỏa tiễn D&L LB-212

Loa hỏa tiễn D&L LB-212 với cái tên độc đáo, thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Loa hỏa tiễn D&L LB-212 là sản phẩm mang thương hiệu D&L được sản xuất tại Trung Quốc, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, toàn bộ linh kiện được chọn lọc kỹ lưỡng, thiết kế bên ngoài thì không khác gì dòng loa hội trường, nhưng cấu trúc bên trong chính là điểm khác biệt để dòng loa này với cái tên độc đáo như vậy.

D&L LB-212 với cấu trúc bên trong của loa khá giống tên lửa, phía trên là loa treble kèn vì vậy âm thanh phát ra rất to và vang. Cấu trúc loa cho người dùng cảm nhận khá mạnh mẽ, thùng loa được thiết bị bằng gỗ ép nhiều lớp, có khả năng bảo vệ linh kiện bên trong tốt, chịu được va đập mạnh và chống xước, cho thiết bị luôn bền đẹp như mới.

Loa hỏa tiễn D&L LB-212

Loa hỏa tiễn D&L LB-212

Với loa hỏa tiễn hay bất kỳ dòng loa hội trường, sân khấu nào cũng cần đến thiết bị khuếch đại âm thanh ra loa và cục đẩy công suất 4 kênh là sự lựa chọn phù hợp cho dàn âm thanh lớn. Bạn có thể tham khảo dòng main 4 kênh đang được giảm giá cực sát đất tại bài viết về cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ

Loa hỏa tiễn D&L LB-212 có ưu điểm gì?

Công suất cực đại lên đến 2000w, thiết kế thuộc dòng loa hỏa tiễn với cấu trúc treble kèn âm thanh phát ra vang xa, độ phóng âm mạnh mẽ, thích hợp cho nhiều dàn âm thanh khác nhau, đảm bảo chất âm cho người dùng. Thích hợp cho âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh bar, club,… Tuy nhiên dòng loa này có nhược điểm đó là trọng lượng khá lớn và mức giá khá cao. Giá thành của một chiếc loa hỏa tiễn tầm 20 triệu trở lên, vì vậy nếu sử dụng cho âm thanh sân khấu người ta vẫn ưu tiên dùng loa array, âm thanh hội trường thì loa hội trường vẫn phù hợp hơn cả.

Bạn có thể tham khảo một số dòng loa array giá rẻ tại bài viết sau: https://lacvietaudio.com/loa-array-db/

Loa hỏa tiễn D&L LB-212 có ưu điểm gì?

Loa hỏa tiễn D&L LB-212 có ưu điểm gì?

Thông số kỹ thuật loa hỏa tiễn D&L LB-212

Series LB-212
Components Components: LF 2×12 “(250mm neodymium magnetic)
HF1x3 “(75mm neodymium)
Connectors Connectors: 2xNEUTRIKNI4
Frequency Response: 110Hz-20KHz
Sensitivity (lW / lM): 112dB
Maximum Sound Pressure Maximum Sound Pressure: 143dB
Rated Power Rated Power: 1000W
Maximum Power Maximum Power: 2000W
Nominal Impressance Nominal Impedance:
Recommended Amplifiers Recommended Amplifiers: 800 to 1200watts into 4Ω
High x Width x Height Height x Width x Depth: 700x460x440mm
Weight Weight: 46kg

Dù loa hỏa tiễn hay loa hội trường, loa array cũng nên sử dụng thêm mixer để xử lý âm thanh chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tham khảo dòng mixer digital cho âm thanh đỉnh cao tại bài viết về vang số nào hay nhất

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: