Kể tên kiến thức cơ bản về những nhãn hiệu mỹ phẩm nga hiện giờ

Trong vài năm qua, mỹ phẩm Nga đã xâm nhập vào Việt Nam một cách lớn, do vậy có thể vì điều đó, số lượng câu hỏi về các sản phẩm mỹ phẩm Nga mà shop đã nhận được đa số. Thành thật mà đề cập, lúc tôi thu được thắc mắc như vậy, shop ko biết giải đáp như thế nào vì lời giải thích rất dài, vì vậy hôm nay trong dưới đây shop mỹ phẩm nga hàn sẽ làm rõ những điều cơ bản cần biết về mỹ phẩm và thương hiệu Nga. Nổi tiếng ở Việt Nam tương tự như Nga thời nay

Các mẫu mỹ phẩm ở Nga?

Ở Nga, cũng luôn có một chiếc mỹ phẩm trong nước và mỹ phẩm nhập. Mỹ phẩm nội địa Nga rất phong phú. Nếu tôi đề cập về nhãn hiệu, tôi thực sự không thể đếm hết. Tất cả các mỹ phẩm nội địa Nga được PR có cất chiết xuất tự nhiên, và cũng được chia thành các vật phẩm nhiều (như ở Việt Nam, với những nhãn hiệu như CMO, Pure line, Novosvit, Black Pearl, 3 old …) & trung gian (như Planeta Organica , Thiên nhiên Siberica, Organica, Teana …).

Liên quan tới mỹ phẩm nhập, như ở những quốc gia khác, ở Nga, cũng sẽ có những loại cao cấp như Estee Lauder, Chanel, Dior, Senkai, Shiseido, Clinique … Hoặc rộng rãi khoảng trung như Nivea, Olay, Garnier, L ‘Oreal. .. Nhưng số lượng nhãn hiệu không đa dạng như Hoa Kỳ. Trong dưới đây, shop chỉ tập trung vào mỹ phẩm nội địa Nga, đặc biệt là vật phẩm detoxic chính hãng, do đây là yếu tố được rộng rãi phụ nữ quan tâm nhất.

Là mỹ phẩm Nga 100% tự nhiên như quảng cáo?

shop suy nghĩ rằng bất kỳ sản phẩm nào cũng tương tự vậy, giả dụ bạn muốn biết giả dụ với bản chất thực sự, bạn vẫn phải tìm hiểu và ko tin vào quảng bá 100%. Ngay cả các sản phẩm highend được quảng cáo là 1 trong sản phẩm tự nhiên, nhưng họ vẫn thấy cồn, chất tạo màu, mùi & dầu khoáng, bởi thế bạn chẳng thể đòi hỏi 1 đơn vị mỹ phẩm nổi tiếng. Khiến cho một vật phẩm … Sạch 100% phải không? Chưa nói mỹ phẩm cần phải bảo quản, nên nhà sản xuất phải thêm một vài vật phẩm để bảo quản sản phẩm rẻ hơn thì bạn nên hiểu.

tuy nhiên, ở Nga shop cũng search thấy đa dạng vật phẩm chứa phần nhiều các thành phần thấp cho da, nhưng giá cả tương đối rẻ hơn, hoặc vì 100% dầu tự nhiên ko quá khó tìm kiếm, chỉ một số cửa hàng nhập khẩu vào để cung ứng. Chỉ lúc bạn kiếm tìm thấy một nhà sản xuất với đáng tin cậy và giá rẻ, shop sẽ vào gần như ngôi nhà.

Mỹ phẩm Nga với thực sự tốt như quảng cáo?

Đây là băn khoăn khó nhất cho các shop. Bởi vì theo quan điểm của shop, một vật phẩm thấp tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người. 1 Sản phẩm của không ít người có làn da rất khô, da dầu không thể sánh được. Vì vậy, 1 lần nữa, bạn cần biết thông tin sản phẩm như thành phần, chiếc da, biện pháp sử dụng … Không những thế, tôi vẫn nên xem qua bảng thành phần của những vật phẩm tôi định tìm mua để tò mò thành phần nào rất dễ dẫn tới kích ứng da của bạn.

Chà, chỉ cho rằng sản phẩm mỹ phẩm nga hàn với thực chất thực sự, nhưng không chắc nó với hợp với bạn không. Giống như lô hội (aloe vera), chẳng hạn, mọi người đều biết nó là một trong vật phẩm làm đẹp lý tưởng, nhưng vẫn đầy các người bị dị ứng với nó, xem TvT.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: