Lợi ích tuyệt vời của các món quà với người bệnh ung thư

Bệnh ung thư là chứng bệnh hiểm nghèo luôn gây cho người bệnh sự suy sụp về tâm lý và tinh thần. Đối với những người mới mắc bệnh, cú sốc tâm lý còn khiến bệnh tình thêm nặng. Chính vì vậy, lựa chọn món quà tinh thần giúp người bệnh có niềm tin chiến đấu với bệnh tật là rất cần thiết.

Mục đích của bài viết là giúp người đọc lựa chọn được món quà tặng tinh thần phù hợp. Từ đó tiếp thêm sức mạnh và quyết tâm tới người mắc bệnh ung thư. “Khi bạn cố gắng và đủ mạnh mẽ thì mọi chứng bệnh tật sẽ thuyên giảm”

Trở nên mạnh mẽ và chiến thắng bệnh tật là điều bệnh nhân ung thư cần hướng đến

Vì sao phải là món quà tinh thần mà không phải là đồ ăn, thức uống

Như đã nói ở trên, yếu tố tinh thần luôn là điều quan trọng nhất. Bạn có thể cung cấp cho người bệnh đồ ăn, thức uống cũng như một phòng bệnh tuyệt vời nhất. Nhưng nếu người bệnh ung thư có ý định bỏ cuộc thì họ đã “chết” ngay từ khi bắt đầu chữa bệnh.

Chính vì vậy, yếu tố tinh thần cần được đặt lên hàng đầu. Tinh thần phải tốt thì cơ thể mới có ý chí kháng cự bệnh tật.

Một lý do khác là hiện Việt Nam đã có mức thu nhập GDP bình quân đầu người ở mức trung bình. Từ đó các sản phẩm, đồ ăn thức uống không thiếu. Người ta đã đủ ăn thì sẽ quan tâm đến các yếu tố khác như: “Món quà tặng tinh thần”

Một số món quà tặng tinh thần tiêu biểu

Dưới đây là một số món quà tặng tinh thần giàu ý nghĩa: Bút ký cao cấp, sổ lưu bút, usb chứa những video khích lệ tinh thần.

Bút ký cao cấp, sổ lưu bút

Người bệnh có thể lựa chọn việc viết vào sổ những thông điệp như trên

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng cây bút ký cùng cuốn sổ luôn là người bạn tâm giao của người bệnh. Người bệnh ung thư có thể ghi chép những tâm sự của mình vào sổ. Những ghi chép này cần được định hướng để mang tính khích lệ cao.

Ví dụ: “Tôi sẽ chiến thắng bệnh tật”, “Không gì có thể cản tôi”, “Tôi sẽ cải thiện sức khỏe của mình từng ngày, và đúng là tôi đang khỏe lên”, “Tôi sẽ tận hưởng từng giây phút và chiến đấu, không bao giờ bỏ cuộc”

Những ghi chép như vậy sẽ mang tới nội lực không thể tốt hơn đối với người bệnh.

Bạn cần gợi ý về những Bút ký, Bút bi đẹp làm quà tặng, giá rẻ, chất lượng cao. Tham khảo ngay bằng cách ấn vào link

USB chứa những video khích lệ tinh thần

Bạn nghĩ gì khi thấy một người bệnh giàu sức sống như thế

Thực tế là khoa học luôn công nhận những phương pháp định hướng não bộ(NPL) mang lại những kết quả tốt nếu bạn đủ sức và nghĩ kết quả sẽ tốt. Bạn có thể tặng người bệnh ung thư chiếc usb chứa những video khích lệ tinh thần(affirmations video). Những loại video này sẽ truyền tải thông điệp tích cực đến với người bệnh và giúp họ sản sinh ra năng lượng chiến đấu với bệnh tật. Loại năng lượng này có thể là trong tiềm thức, hoặc tự nhủ bản thân.

Nguồn video bạn có thể thao khảo tại youtube: từ khóa “motivation video” hoặc “video khích lệ tinh thần”. Các mẫu usb thì bạn có thể tham khảo tại đây

Hình thức chiếc usb quà tặng cũng cần phải đẹp mắt, sang trọng. Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng thiết kế dành riêng cho việc tặng quà.

Kết luận

Đối với người bệnh ung thư, chỉ đồ ăn thức uống là chưa đủ. Bạn cần phải lựa chọn món quà tặng giúp nâng đỡ tinh thần. Từ đó, giúp họ có niềm tin vào cuộc sống. Những món quà phía trên chỉ là gợi ý nhỏ, phần còn lại nằm ở bạn.

Hãy để lại comment về món quà sẽ giúp người bệnh ung thư trong việc chống lại bệnh tật.

Tham khảo về đơn vị sản xuất các món quà tặng bằng cách ấn vào đây

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *