Xét nghiệm ung thư vòm họng ở đâu? Cần làm những gì?

Xét nghiệm ung thư vòm họng giúp bạn chuẩn đoán đúng tình trạng mình đang  gặp phải. Nếu thấy có các triệu chứng của ung thư vòm họng thì cần đi làm xét nghiệm ngay

Tìm hiểu các Triệu chứng ung thư vòm họng

Các xét nghiệm vòm họng cần làm:

  • Nội soi NBI.
  • Sinh thiết.
  • Chọc hút hạch làm FNA.
  • Chụp CT Scanner hay chụp MRI.
  • Xét nghiệm sinh hoá.
  • Triệu chứng lâm sàng.

Xét nghiệm chuẩn đoán ung thư vòm họng ở đâu? Sau đây là gợi ý 1 số địa chỉ uy tín có thể khám và làm xét nghiệm ung thư vòm họng:

Bệnh viện K tại Hà Nội

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư. Được thành lập dựa trên cơ sở của Viện Radium Đông Dương – Một đơn vị phòng chống ung thư lâu đời nhất trong khu vực, hiện nay Bệnh viện K là bệnh viện có bề dày truyền thống và kinh nghiệm nhất về nghiên cứu và phòng chống ung thư.

Địa chỉ: Số 43 Quán Sứ , Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 825 2143

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội, trong những năm qua được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 043 8211297

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 17:00

Ngoài ra bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 103, bệnh viện 108 cũng là các bệnh viện Hà Nội hàng đầu về khám, chuẩn đoán Ung thư

Bệnh Viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh

Vào năm 1964, bệnh viện Nguyễn Văn Học (nay là bệnh viện Nhân dân Gia Định) thành lập khoa điều trị Ung thư. Hai năm sau, khoa này tách ra hoạt động độc lập thành viện Ung thư Quốc gia đặt tại số 3 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (cũng là trụ sở của bệnh viện Ung bướu hiện nay), với nhiệm vụ phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư bằng máy xạ trị Césium 137.Sau ngày đất nước thống nhất, viện Ung thư Quốc gia đổi tên là viện Ung thư trực thuộc bộ Y tế và Thương binh xã hội. Sang năm 1976 được bàn giao cho sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh với tên mới “bệnh viện Ung bướu” do bác sĩ Lương Tấn Trường (nguyên là phó giám đốc bệnh viện K – Hà Nội) làm giám đốc.

Địa chỉ: Số 03 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 3841 2637 – 08 3843 3021 – 08 3843 3022

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 16:30

Bệnh Viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những trung tâm đào tạo chuyên khoa Tai Mũi Họng ở các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, chuyên khoa sơ bộ và cử nhân điều dưỡng. Hầu hết các Bác sĩ đã được đào tạo, thực tập tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp.

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3855 4137 – 08 3855 4138 – 08 3856 3534

Như vậy, ViCare vừa mách bạn những cơ sở xét nghiệm ung thư vòm họng uy tín ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là căn bệnh nguy hiểm và khó nhận biết nên bạn nên đi khám tổng quát và xin tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa để biết bệnh sớm nhất.

Nguồn: BenhvienK.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *