Chia sẻ của thầy giáo có thể trị khỏi ung thư phổi giai đoạn cuối nhờ lá đu đủ

Theo như thông tin chia sẻ được, một bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, cụ thể là ông Phát và bệnh viện báo là ông chỉ còn sống được trong vòng từ 3 đến 6 tháng mà thôi. Tuy nhiên có một chuyện vô cùng lạ, đó là sau 3 tháng sau, ông này đột nhiên khỏi bệnh và sống rất khỏe mạnh, nguyên nhân theo như ông tiết lộ đó là nhờ ông uống nước lá đu đủ mỗi ngày. Thực hư ra sao? Hãy cùng Minh Thiện tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cây đu đủ – loại cây được xem là có tác dụng điều trị bệnh ung thư phổi

Theo như thông tin mà tôi biết được thì ông Phát sinh năm 196 ở Dĩ An Bình Dương đã bị bệnh viện từ chối vì không còn khả năng chữa trị ung thư phổi nữa và chuyển về nhà chờ 3 đến 6 tháng sau sẽ lo hậu sự cho ông.

Ông Phát – người thoát chết từ ung thư phổi nhờ bài thuốc từ cây đu đủ

Không chấp nhận với số phận nghiệt ngã này, ông Phát dự định sẽ hóa trị mong có thể kéo dài được sự sống cho mình, kế hoạch này được gia đình rất đồng tình hưởng ứng bởi theo họ có hi vọng sẽ có kỳ tích xuất hiện. Cơ duyên tình cờ vào ngày sắp đi hóa trị, ông và gia đình tình cờ đọc được 1 bài báo về 1 trường hợp thoát chết do bệnh ung thư phổi nhờ bài thuốc từ lá đu đủ, hi vọng như lóe lên trong đầu gia đình ông Phát.

Lúc đầu khi đọc bài báo này, ông Phát cũng không tin lắm vì không thể nào có chuyện như thế được, thật khó mà tin. Nhưng do nghĩ mình dù gì cũng phải chết, thử đi cũng không mất được gì biết đâu có hi vọng gì đó sẽ xảy đến với mình nên ông đã kết hợp dùng lá đu đủ trong khi mình hóa trị. Sau 3 tháng dùng lá đu đủ, khi khám lại, các vị bác sĩ bàng hoàng không thể tin nổi rằng bệnh của ông Phát đã có chuyển biến tốt không ai có thể tin được. Chia sẻ cặn cẽ về bài thuốc quý này, ông Phát cho biết rằng ông chỉ uống lá đu đủ tươi và không bỏ thêm bất cứ thứ gì khác vào. Nhờ vào trường hợp của ông Phát, bệnh ung thư phổi sẽ sớm tìm được cách thức điều trị trong thời gian sắp tới chăng?

Hiện tại sức khỏe của ông Phát đã tốt hơn nhiều, ông ăn uống điều độ, hạn chế ông thịt, ăn nhiều rau củ và có chế độ tập thể dục hợp lý.

Hiện sức khỏe của ông Phát đang ngày càng được cải thiện

Nếu như ai đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi quái ác này và không còn khả năng chạy chữa nữa, tại sao không thử ai biện pháp mà ông Phát đã từng thử, biết đâu mọi chuyện rồi lại tốt đẹp bởi lẽ cuộc sống sẽ không từ bỏ chúng ta nếu chúng ta quyết tâm không bao giờ từ bỏ nó. Hãy tin và điều mà mình tin tưởng các bạn nhé. Chúc các bạn có được cuộc sống lạc quan, yêu đời nhất có thể nhé.

Tham khảo từ nhiều nguồn

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *