Đã tìm ra thuốc chữa mọi loại ung thư?

Mới đây, các nhà khoa học của Nga công bố đã thử nghiệm thành công loại thuốc có khả năng chữa tất cả các bệnh ung thư ở mọi giai đoạn, kể cả ung thư giai đoạn cuối. Đây là một tin rất đáng mừng với các bệnh nhân đang bị mắc căn bệnh ung thư.

Loại thuốc này có tên gọi dựa trên thành phần hoạt tính chính chứa trong nó là “Protein sốc nhiệt”. Đây là một loại thuốc sinh học phân tử, có tác dụng rất mạnh trong việc tiêu diệt các virus ung thư và loại bỏ các khối u ác tính.

thuốc chống mọi loại ung thư

Phân tử Protein sốc nhiệt được hình thành ở mọi tế bào trong cơ thể người chúng ta khi có phản ứng với các yếu tố gây sốc cũng như các yếu tố căng thẳng. Đây là phân tử đã được phát hiện từ khá lâu tuy nhiên mới chỉ áp dụng được trong một số trường hợp.

Giáo sư Andrei Simbirtsev, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu khoa học điều trị thuần sinh học cao cấp (thuộc Cơ quan Y Sinh Liên bang Nga FMBA) chia sẻ “Lúc đầu, chúng tôi đã nghĩ rằng loại protein này chỉ có tác dụng để bảo vệ các tế bào trong cơ thể người tránh khỏi các hư hại từ các yếu tố nguy hiểm, tuy nhiên sau đó chúng tôi đã ngẫu nhiên phát hiện ra một ưu điểm hiếm thấy của nó là giúp tế bào con người sản sinh ra những kháng nguyên chống lại khối u và tăng cường khả năng miễn dịch, chống chọi với ung thư hiệu quả”.

thuốc chữa ung thư

GS Andrei Simbirtsev

Từ đó, các nhà khoa học Nga đã đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về loại protein này, dựa trên các thí nghiệm họ tìm cách để có thể tổng hợp nó rồi cuối cùng điều chế ra loại dược phẩm có khả năng chống lại mọi loại ung thư.

Một trong những khó khăn khi nghiên cứu tổng hợp loại protein này là nó có rất ít bên trong cơ thể người chúng ta, vấn đề là phải làm sao tổng hợp được số lượng lớn.  Sau nhiều thời gian thì các nhà khoa học đã xác định được gen kích thích sản sinh protein sốc nhiệt và từ đó cso thể tạo ra một tế bào vi khuẩn có khả năng tổng hợp được protein này.

Tuyệt vời hơn nữa là loại thuốc này không hề có các tác dụng phụ cũng như không gây độc cho con người. Nó được tạo ra sau nhiều năm trời nỗ lực nghiên cứu từ các nhà khoa học Nga tuy nhiên để có thể đảm bảo mọi an toàn và có thể sử dụng rộng rãi, thì nó sẽ được nghiên cứu thêm một năm nữa và bào chế thành thuốc sau 3-4 năm tiếp theo.

Sẽ khá buồn với những người hiện tại đang mắc bệnh ung thư nhưng các nhà nghiên cứu cho hay rằng thời gian không thể nhanh hơn vì đây là một công trình lớn, cần phải hoàn thiên mọi tiêu chuẩn và chắc chắn hoàn toàn mới có thể được đưa ra dùng rộng rãi trong các bệnh viện.

thuốc chữa mọi loại ung thư

Tác dụng của loại thuốc mới này tỏ ra rất hiệu quả và đa năng khi nó chống được tất cả các bệnh ung thư và đặc biệt hơn là ở mọi giai đoạn cũng có thể chữa khỏi. Vì thế chỉ thời gian ngắn nữa, bệnh ung thư sẽ không còn là cơn ác mộng với mọi người trên thế giới nữa.

Loại thuốc này đã được thử nghiệm rất thành công trên cơ thể chuột bạch có khối u ác tính và hiện tại đang được thử nghiệm nhiều hơn trên cơ thể người bệnh, các dấu hiệu đang rất khả quan. Các nhà khoa học chỉ tìm hiểu thêm xem có các tác dụng không mong muốn hay có vấn đề kháng thuốc, phát bệnh lại hay không? Hy vọng tất cả đều ổn và các bệnh nhân ung thư sẽ được chữa khỏi hoàn toàn nhờ loại thuốc này.

Theo vov

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: