Bộ trưởng Y tế “kết nối yêu thương” bệnh nhi ung thư

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dí dỏm nói: “Hôm nay gần một nửa lãnh đạo Bộ Y tế đã có mặt ở đây rồi các cháu có thấy không?”.

Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại cho các bé một mùa Trung thu hạnh phúc, sáng 22/9, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng đã tổ chức trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K (cơ sở Tam Hiệp, Hà Nội).

Cùng “kết nối yêu thương” với các bệnh nhi hôm nay có Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên (Chủ tịch Quỹ) và nhiều lãnh đạo Bộ Y tế, Bệnh viện K. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dí dỏm nói: “Hôm nay gần một nửa lãnh đạo Bộ Y tế đã có mặt ở đây rồi các cháu có thấy không?”.

Đằng sau vẻ hớn hở, háo hức được phá cỗ Trung thu, các bé vẫn không giấu được nét mệt mỏi, đau đớn vì bệnh tật. Thoáng qua một chút thôi, rồi tất cả lại hò hét ầm ĩ khi chú Xuân Bắc xuất hiện. Với những trò chơi, những câu đố dí dỏm, Xuân Bắc thực sự đã khiến cho mọi người một lúc nào đó quên bẵng đi đây là bệnh viện. Tất cả chỉ còn là những tiếng cười, tiếng hò hét của bọn trẻ, những gương mặt của phụ huynh đứng cạnh cũng giãn ra, họ đã cười vui vẻ.

Vây quanh mâm cỗ Trung thu thật lớn, cầm trên tay những chiếc đèn ông sao, những chùm bóng bay rực rỡ sắc mầu, các bệnh nhi cùng hát vang những ca khúc vui nhộn vẫn thường vang lên vào mỗi đêm rằm Trung thu.

Mở đầu hào hứng với bài hát Như có Bác Hồ…

Buổi phá cỗ Trung thu sớm được các em rất mong chờ
Nhiều em phải được mẹ bế đến tận nơi.

Bé Nguyệt Ánh Đồ rê mí cũng đến góp vui cùng các bạn


Sự xuất hiện của Xuân Bắc đã khiến cả hội trường náo nhiệt hẳn lên
Với những trò chơi dí dỏm, Xuân Bắc đã làm người ta quên mất đây là bệnh viện
Những nụ cười trở lại
Dù đôi chỗ bên cạnh đèn ông sao và bóng bay rực rỡ vẫn còn bóng dáng những chai truyền

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *