3 ưu điểm nổi trội của men vi sinh Buona Simbiosistem

Men vi sinh là là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, giúp cân bằng lượng vi khuẩn có lợi và có hại trong đường tiêu hóa nhằm giúp điều trị các rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, trào ngược dạ dày thực quản, đau bụng, đầy hơi…

Hiện nay có nhiều loại men vi sinh khác nhau được bán tại các hiệu thuốc, tuy nhiên Buona Simbiosistem được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng hơn cả vì có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng hiệu quả cao trong điều trị rối loạn tiêu hóa cho trẻ em.

Tuy nhiên, trước hết các bạn cần phải phân biệt rõ men vi sinh và men tiêu hóa là 2 loại thực phẩm bổ sung hoàn toàn khác nhau. Men tiêu hóa có thành phần là các enzyme do chính cơ thể tiết ra, giúp tiêu hóa và hấp thụ thực ăn. Còn men vi sinh có thành phần là các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) nhằm bổ sung cho hệ tiêu hóa giúp ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh.

Men vi sinh được dùng trong các trường hợp loạn khuẩn đường ruột, thường xảy ra đối với trẻ sử dụng kháng sinh dài ngày do kháng sinh không phân biệt được khuẩn có hại và có lợi nên tiêu diệt cả lợi khuẩn. Đồng thời sử dụng khi trẻ gặp các vấn đề về rối loạn tiêu hóa. Các chế phẩm men vi sinh có thể dùng dài ngày.

Do đó, trong nhiều trường hợp trẻ bị tiêu chảy, táo bón, phân sống, đầy bụng khó tiêu, nôn trớ, đau bụng co thắt thì chỉ cần dùng men vi sinh là có thể điều trị khỏi hoàn toàn mà không cần sử dụng các loại thuốc đặc trị nào khác. Đặc biệt trẻ hay kể cả người lớn nếu dùng kháng sinh sẽ cũng dễ gây loạn khuẩn đường tiêu hóa và do đó cần bổ sung men vi sinh. Và Buona Simbiosistem là môt chế phẩm men vi sinh mang đến hiệu quả cao với chỉ cần liều dùng nhỏ so với những sản phẩm men vi sinh khác.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 3 ưu điểm nổi trội của men vi sinh Buona Simbiosistem, một sản phẩm rất chất lượng đến từ hãng Buona của Italy.

Buona Simbiosistem có 2 chủng lợi khuẩn thế hệ mới tốt nhất hiện nay

Trong men vi sinh Buona Simbiosistem có 2 chủng lợi khuẩn gồm Lactobacillus reuteri LRE02 (DSM 23878) và Lactobacillus rhamnosus LR06 (DSM 21981) là 2 chủng lợi khuẩn được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Probiotical – Italy. Đây là công ty hàng đầu Italy và Châu Âu chuyên nghiên cứu, phát triển các chủng lợi khuẩn, có kinh nghiệm từ năm 1985. Điều đó cho thấy hiệu quả của 2 chủng lợi khuẩn này đối với hệ tiêu hóa của chúng ta, đặc biệt đối với trẻ em.

Cả hai chủng lợi khuẩn LRE02 và LR06 đều đã được chứng nhận của Tổ chức Y tế Thế giới với những tác dụng ấn tượng. Đối với LRE02 thì lợi khuẩn này giúp giải quyết triệt để các vấn đề về rối loạn tiêu hóa chức năng, giảm tiêu chảy thông thường, viêm dạ dày ruột cấp, ngăn ngừa nhiễm trùng huyết khởi phát muộn, chữa đau bụng quặn, nôn trớ khi trẻ uống sữa mẹ mà bị rối loạn tiêu hóa.

Còn với chủng LR06 thì còn nổi trội hơn với khả năng ức chế các chủng vi khuẩn EColi gây bệnh, giúp ức chế và giảm nguy cơ gây viêm của các chủng E.Coli, đồng thời điều trị rối loạn tiêu hóa cho trẻ phải dùng kháng sinh dài ngày. Đặc biệt, lợi khuẩn LR06 có đặc tính chống viêm và ức chế các chủng E.Coli tốt hơn nhiều các chủng lợi khuẩn khác như GG chẳng hạn.

Công nghệ bao phim đột phá đảm bảo hiệu quả hoạt động của lợi khuẩn

Lợi khuẩn chỉ có thể phát huy được tác dụng của nó khi chúng còn sống và đạt số lượng bám ở niêm mạc ruột từ 107 – 1010 CFU/ml, tuy nhiên đối với lợi khuẩn khi đưa vào cơ thể từ các loại men vi sinh thì có một vấn đề xảy ra là khi lợi khuẩn đi qua dạ dày thì axit do dạ dày tiết ra đã giết chết tới 80% lợi khuẩn, chưa nói đến các ảnh hưởng của thức ăn, PH kiềm, dịch mật và dịch tụy trong đường tiêu hóa.

Kết quả là số lượng lợi khuẩn sống khi đi vào trong niêm mạc ruột không còn đáng kể. Để khắc phục vấn đề này, ở những loại men vi sinh thông thường, cần phải tăng liều lượng lợi khuẩn dùng mỗi lần để đảm bảo số lượng lợi khuẩn còn sống khi vào đến ruột. Tuy nhiên điều này khiến mỗi lần cho trẻ uống men vi sinh trở lên khó khăn hơn vì cần phải uống lượng lớn, hơn nữa cũng không đảm bảo được liệu lượng lợi khuẩn đi vào ruột đã đạt hay chưa vì hoạt động của hệ tiêu hóa bên trong cơ thể mỗi người là không giống nhau.

Và để đạt được hiệu quả nhất, chỉ có một cách duy nhất là phải làm sao tạo được một “lớp áo” bảo vệ cho lợi khuẩn khi đưa chúng vào cơ thể trẻ. Bằng những nghiên cứu, thử nghiệm, cuối cùng hãng Buona Italy đã tạo ra men vi sinh Buona Simbiosistem với  công nghệ màng bao phim, đảm bảo cho mỗi lợi khuẩn đều được bao bọc bởi 1 lớp lipid và do đó, đối với men vi sinh Buona Simbiosistem thì có tới 90% lợi khuẩn sống sót khi tới ruột, một con số cực kỳ ấn tượng.

Buona Simbiosistem có đầu nhỏ giọt giúp phân liều chính xác

Ưu điểm thứ ba, đó là trong mỗi lọ men vi sinh Buona Simbiosistem đều có kèm theo một đầu nhỏ giọt có vạch chia giúp các bố mẹ dễ dàng đo liều lượng dùng cho trẻ phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Điều này là rất quan trọng để đảm bảo đủ số lượng lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của bé.

Không chỉ vậy, trong mỗi giọt men vi sinh Buona Simbiosistem có chứa tới 1 tỷ tế bào lợi khuẩn, chia đều cho cả 2 dòng LRE02 và LR06 đảm bảo cân bằng lợi khuẩn cho đường ruột của trẻ.

Ngoài ra thì men vi sinh Buona Simbiosistem còn hoàn toàn không chất gây dị ứng, đạt các điều kiện an toàn đã được cấp chứng nhận bởi DSMZ. Các chủng lợi khuẩn của Buona Simbiosistem cũng được EFSA khuyến cáo sử dụng.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: