6 loại cây ngay trong bếp có tác dụng giảm cân

Hiện nay nhu cầu giảm cân đang là nổi e ngại của khá nhiều người. Có nhiều người vì muốn giảm cân đã bỏ ra khá nhiều tiền nhưng kết lại không mấy khả quan. Tuy nhiên có nhiều người không phải bỏ ra xu nào cũng có thế giảm cân, nguyên nhân là do đâu? Hãy đọc bài viết sau đây và bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Bên dưới đây là 6 loại lá trong nhà bếp mà du lịch Việt Vui tổng hợp được có tác dụng giúp giảm cân cho các bạn, 6 loại lá này là:

1. Lá rau Lang

Đây là loại lá dân dã ngoài việc dùng làm thức ăn hằng ngày, nó còn có công dụng giảm cân khá hiệu quả. Việc ăn rau lang thường xuyên giúp ngăn ngừa chứng béo phì cũng như giúp cho cơ thể cung cấp 1 lượng lớn vitamin.

Lá rau lang có công dụng chữa béo phì

2. Lá ổi

Lá ổi chứa khá nhiều chất sơ có công dụng giảm cân thần kỳ vì có khá ít năng lượng. Đặc biệt hơn, lá ổi càng là một bài thuốc khá quý trong việc chữa mụn trứng cá, làm mờ thâm.

Lá ổi có công dụng giúp giảm cân

3. Lá Sen

Lá sen có khá nhiều công dụng, được đông y sử dụng chữa nhiều loại bệnh trong đó có công dụng giảm béo, chữa thừa cân.  Cách sử dụng lá sen chữa bệnh béo phì cũng khá là đơn giản, chỉ cần một ít lá sen phá thành trà và uống mỗi ngày, trong 3 tháng sẽ có tác dụng giảm cân khá rõ rệt.

Lá sen cũng giúp giảm cân khá hiệu quả

4. Lá Ngải Cứu

Ngoài công dụng chữa được nhiều loại bệnh, lá ngải cứu còn được sử dụng như một “thần dược” trị được bệnh béo phì, nặng cân. Cách sử dụng lá ngải cứu: đun sôi lá ngải cứu cho ra nước rồi uống mỗi ngày. Nếu bạn thích vị đắng của lá ngải cứu thì không cần bỏ thêm gì vào, còn ngược lại thì có thể cho thêm một số loại rau quả khác để tăng thêm hiệu quả giảm cân cho mình.

lá Ngải cứu

5. Rau Ngót

Đây là một loại lá thông dụng, được khá nhiều bà nội trợ sử dụng để nấu canh, thức ăn. Ngoài công dụng này, nó còn giúp kiểm soát cân nặng cho người béo phì khá hiệu quả bởi hàm lượng chất vitamin C cũng như chất xơ trong rau rót khá nhiều, giúp giảm cân khá tốt.

Rau Ngót

6. Lá trà xanh

Đây là một loại lá có chứa khá nhiều loại vitamin có ít cho cơ thể như A, B1, B2, caffeine giúp thúc đẩy quá trình tiêu hao mỡ thừa tích trữ trong cơ thể một cách nhanh chống và hiệu quả hơn. Không những vậy, hàm lượng chất vitamin C chứa trong lá trà xanh rất cao, chiếm tới 4 đến 5 lần trong cam, buổi nên quá trình giúp giảm cân sẽ tốt và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nguồn: http://benhvienk.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *