vezo

Bệnh Phạm Phòng: Nguyên Nhân Và Cách Sơ Cứu

Trong đông y, thuật ngữ “phạm phòng” được giải thích một cách đơn giản là “phòng sự hôn quyết” đây được coi là một bệnh rất hiếm gặp trong cuộc sống hiện nay.

1 – Nguyên nhân của căn bệnh này chủ yếu là do:

– Cơ thể bị suy nhược hoặc đau yếu lâu ngày sau đó người bệnh có quan hệ tình dục quá độ dẫn tới thận bị mất cân bằng âm dương dẫn tới hôn mê.

– Bị rối loạn, uất ức. Khi quan hệ, cơ thể phải điều tiết quá độ dẫn tới hôn mê

Tâm lý cũng là một phần nguyên nhân gây ra bệnh nếu bệnh nhân bị stress, bực tức hoặc căng thẳng thì nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này cũng sẽ có phần tăng cao hơn.

2 – Các sơ cứu và điều trị.

Thực ra thì căn bệnh này không quá đáng sợ như người ta vẫn đồn thổi, nó đơn giản chỉ là một hội chứng của bệnh đột quỵ mà ai cũng có thể sơ cứu và điều trị nếu như biết cách.

Trong dân gian đã từng có nhiều câu truyện về căn bệnh này và hầu hết đều dẫn đến tử vong do không biết cách điều trị. Ngày xưa khi các nàng dâu được đưa về nhà chồng thường được mẹ đưa cho một mảnh vải trong đó có để 9 cây kim, 3 cây kim trong đó được để trên đầu giường và dùng để sơ cứu nếu người chồng có bị căn bệnh này.

Khi người đàn ông có triệu trứng bệnh, người vợ phải hết sức bình tình và không được hốt hoảng, hãy ôm và giữ lấy chồng để nguyên tư thế hiện trạng. Hà hơi vào miệng rồi nhanh chóng dùng vật nhọn như cây trâm cài tóc, kim băng hoặc kim châm cứu để chọc mạnh vào phần đầu xưng cụt. Vị trí của xương cụt nằm ở gần hậu môn, nơi này được gọi là huyệt hội âm. Hoặc có thể kết hợp móng tay nhấn mạnh vào huyệt nhân trung, sau khi sơ cứu xong người vợ nên để người chồng ở yên tư thế, không được cử động.

Ngoài ra để tránh điều đáng tiếc có thể xảy ra các quý ông cũng không nên sử dụng rượu bia hoặc các chất kích thích trong lúc quan hệ, điều này không chỉ gây tổn hại cho sức khỏe mà còn gây trở ngại cho hoạt động sinh hoạt ân ái.

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *