Bệnh viện mắt Hà Nội

Bệnh viện mắt Hà Nội là một trong những bệnh viện uy tín nhất khu vực miền Bắc. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ cao cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Đối với những ai đã từng khám chữa bệnh tại bệnh viện mắt Hà Nội, chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và đặt niềm tin vào bệnh viện này.

Về bệnh viện mắt Hà Nội

  • Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu từ bệnh viện mắt Hà Nội. Bên cạnh đầu tư vào việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, nơi đây còn quy tụ rất nhiều y bác sĩ có trình độ tay nghề cao trong và ngoài nước.
  • Bệnh viện mắt Hà Nội được thành lập ngày 15/06/1995. Đây là bệnh viện trực thuộc sở y tế Hà Nội và là nơi đầu tiên ở miền Bắc áp dụng công nghệ EX500. Công nghệ này rất đặc biệt trong điều trị các tật khúc xạ cận, viễn, loãn.
  • Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh mà bệnh viện còn dành rất nhiều sự quan tâm đến các chương trình từ thiện. Và hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
  • Bệnh viện cũng rất quan tâm, chú trọng bồi dưỡng trình độ tay nghề và kỹ năng phục vụ người bệnh cho các nhân viên. Do đó, cùng với y bác sĩ, lâu năm có chuyên môn, tay nghề cao cùng với thái độ tận tâm chăm sóc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho người bệnh. Không những thế, bệnh viện còn rất tích cực thực hiện đào tạo chuyên môn cho các cán bộ mạng lưới cơ sở.

  • Bệnh viện mắt Hà Nội là địa chỉ uy tín, không ngừng lớn mạnh, đoàn kết, sáng tạo trong công cuộc đổi mới và ứng dụng nhiều thành tự khoa học kỹ thuật vào công việc.
  • Bên cạnh nghiên cứu khoa học và phát triển nhiều kỹ thuật, bệnh viện đã tăng cường công tác phòng chống mù lòa tại cộng đồng. Thực hiện chuyển giao kỹ thuật cho các tuyến dưới .
  • Đây cũng là nơi thường xuyên thực hiện hoàn động truyền thông, phòng ngừa bệnh và khám chữa bệnh về mắt cho người dân.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao kết hợp đầu tư vào công nghệ, máy móc kỹ thuật tiên tiến, Bệnh viện mắt Hà Nội hứa hẹn là nơi khám chữa bệnh uy tín cho người dân.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *