Chữa viêm loét dạ dày diệt khuẩn HP quá NHANH VÀ NGUY HIỂM

Nhiều người bị bệnh viêm loét dạ dày khá nặng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, có trường hợp loét nặng sẽ bị chuyển hóa thành ung thư dạ dày. Tôi không phải nói đâu xa chính bản thân tôi là một bệnh nhân trong trường hợp này.

Triệu chứng chủ yếu của căn bệnh này đó là đau bụng trái: đói đau, no đau, căng thẳng stress đau, ăn chua cay CŨNG đau bụng người cứ gầy như que củi mệt mỏi lắm.

Uống bao nhiêu là thuốc tây đi khám từ bệnh viện trong miền Nam: Trưng Vương, Thống Nhất, Y học cổ truyền, Quân Y 175  … ra đến ngoài Bắc từ bệnh viện 105 cho đến E. Các bác sĩ nội soi với tình trạng viêm dạ dày sau đó nặng dần là loét nặng cùng nhiễm khuẩn HP. Với các đơn thuốc dài dằng dặc nhưng chỉ đỡ một phần nào khi bị đau bụng do các cơn co bóp dạ dày. Tình trạng cảnh báo là khi các bác sĩ báo rằng các vết loét lan quá rộng phải giữ lại kết quả để sinh thiết xem có tế bào ung thư không? Lúc này thì sợ thật rồi, vì ung thư chỉ có cắt bỏ phần loét nếu di căn cắt toàn bộ sao mà sống.

Sau khi lên mạng tìm hiểu đọc các thông tin và đủ mọi thứ về căn bệnh này, tôi cũng kiên trì uống rượu tỏi, nghệ mật ong, thuốc nam … nói chung là ai mách gì uống nấy. Tình trạng đỡ đau hơn nhưng không tiến triển nhiều vết loét chưa lành được, sau khi đọc được thông tin của một người dùng chia sẻ về trà dây tôi đã dùng thử.

Thật không thể tin được, chỉ sau 1 tháng uống trà này vào buổi sáng và chiều tôi thấy tình trạng cơ thể khác hẳn ít đau bụng và ợ hơi hơn, ăn ngon miệng hơn dễ tiêu hơn. Sau một tháng đi nội soi ở viện về các bác sĩ cũng rất ngạc nhiên vì tình trạng các vết loét liền hết chỉ còn vị viêm dạ dày sưng nhẹ, khuẩn HP diệt sạch, sau đó bác sĩ kê thêm một đơn thuốc uống duy trì để chữa triệt để tình trạng viêm dạ dày đang còn tồn tại.

Phải nói tôi đã mừng như thế nào, sau khi khám về tôi vẫn duy trì uống loại lá trà này và giới thiệu cho vài thành viên trong nhà bị bệnh viêm dạ dày kết quả rất khả quan. Phải nói nhiều người hợp với chất nhựa của trà sẽ khỏi rất nhanh nhưng người không hợp có thể không khỏi. Nhưng tôi khẳng định đây là cách chữa viêm loét dạ dày cực kỳ hay ho khi mà tôi đã uống đủ các loại thuốc đông tây nam bắc mà không khỏi.

Với nền y học tiên tiến thì mỗi căn bệnh bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau có thể bạn hợp thuốc tây uống sẽ khỏi nhưng nhiều người không khỏi và bị lờn thuốc. Thế nên việc mình bị bệnh uống một loại thuốc mãi không khỏi bạn hãy tìm hiểu phương thức khác áp dụng và thay đổi, mỗi người bệnh sẽ là y tá của chính mình. Tất nhiên không thể uống bậy bạ bởi sẽ gây nguy hiểm nếu bạn không biết chính xác cơ thể bài xích với các loại thuốc này không? Hãy xin ý kiến bác sĩ trước khi dùng nhé!

Nguồn: http://benhvienk.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *