Collagen Là Gì?

Collagen là gì?

Collagen là chất chứa nhiều nhất trong cơ thể con người, và nó giúp tạo cấu trúc cho tóc, da, móng, xương, dây chằng và gân trong cơ thể chúng ta. Nhờ collagen, chúng ta có thể di chuyển, uốn cong và kéo dài tốt hơn. Collagen cũng là thứ giúp tóc bóng mượt, sáng da và móng chắc khỏe.

Khi chúng ta già đi, và càng căng thẳng lên cơ thể, tác động đến việc sản xuất collagen càng lớn. Nhận collagen trong chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp cơ thể chúng ta tái tạo lại những gì đã bị mất khi bị phá vỡ.

Collagen đối với cơ thể con người

Collagen đối với cơ thể con người

Collagen là một loại protein được tạo thành từ các axit amin: glycine, proline, hydroxyproline và arginine, tất cả đều giúp mô liên kết của cơ thể, da, tóc, móng, cũng như sức khỏe đường ruột khỏe mạnh nhất có thể.

Protein collagen khác với protein whey và casein vì hàm lượng axit amin cao này. Tăng trưởng cơ bắp, sức khỏe khớp và vẻ ngoài phát sáng có thể được quy cho một phần là do hỗn hợp axit amin trong collagen không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Collagen đối với làn da của chúng ta

Collagen là một khối xây dựng quan trọng cho da. Nó tạo ra tới 30% protein trong cơ thể chúng ta và 70% protein trong da. Collagen giúp làn da của chúng ta săn chắc và dẻo dai.

Lớp hạ bì, cung cấp nền tảng cho da, có liên quan chặt chẽ đến tính đàn hồi và tính linh hoạt của da, và nguồn collagen chính trong da. Nhận một lượng collagen đầy đủ giúp đảm bảo làn da của chúng ta trông sáng lên.

Collagen đối với cơ thể chúng ta

Dây chằng và gân là một loại mô liên kết khác gắn hai xương và cơ, giữ chúng lại với nhau. Những mô này – xương, dây chằng, gân và cơ xương được tạo thành từ protein. Ở một mức độ lớn, protein này là collagen.

Sự sản sinh collagen khi chúng ta già đi.

Khi chúng ta già đi, việc sản xuất collagen bắt đầu chậm lại. Kết quả là, làn da có thể trở nên mỏng manh và kém đàn hồi. Ngoài ra, tóc bắt đầu mất màu, khớp aren vì linh hoạt và xương có thể mất mật độ. Bổ sung collagen có thể giúp bạn cải thiện mức độ cơ thể của bạn.

Collagen Quan Trọng như thế nào.

Collagen chứa 18 axit amin, bao gồm 8 trong số 9 axit amin thiết yếu. Nó được đặc trưng bởi sự chiếm ưu thế của glycine, proline và hydroxyproline, chiếm khoảng 50% tổng hàm lượng axit amin. Nồng độ Glycine và proline cao hơn 10 đến 20 lần so với các protein khác.

Thành phần rất đặc biệt này của các axit amin, cung cấp Vital Proteins Collagen với các đặc tính chức năng dinh dưỡng không thể tìm thấy với các nguồn protein khác. Collagen của chúng tôi là một sản phẩm hoạt tính sinh học tự nhiên có độ tinh khiết cao chứa hơn 97% protein, được cung cấp ở dạng có thể dễ dàng sử dụng và tiêu hóa bởi cơ thể con người.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: