Công nghệ đột phá giúp bảo vệ đường hô hấp trên cho trẻ nhỏ

Đường hô hấp trên bao gồm mũi, xoang, hầu, họng, thanh quản có chức năng lấy không khí vào bên trong cơ thể, làm ẩm, ấm và lọc khí trước khi được đưa vào phổi. Vì tiếp xúc trực tiếp với không khí nên đường hô hấp trên phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt từ những tác nhân ô nhiễm, gây bệnh từ không khí, dễ mắc nhiều bệnh như cúm, sổ mũi, viêm xoang, viêm mũi…

Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ vì hệ hô hấp còn đang trong giai đoạn hoàn thiện, đồng thời sức đề kháng còn kém nên đường hô hấp trên của trẻ rất dễ bị xâm nhập, tác động của những loại vi khuẩn, virus, bụi bẩn, chất hóa học hay các mầm mống gây bệnh khác… Và nếu như không có cách bảo vệ phù hợp, hiệu quả thì không những hết bệnh mà còn có thể gây ra những nguy hiểm cho đường hô hấp trên của trẻ.

Vì sao bảo vệ đường hô hấp trên của trẻ lại phải đặc biệt lưu ý cẩn thận

Khác với người lớn, do còn đang trong quá trình phát triển hoàn thiện nên hệ hô hấp của trẻ còn rất non nớt, đặc biệt là những trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi. Do đó đường hô hấp trên có lớp niêm mạc mỏng, rất dễ bị tổn thương cũng như bị vi khuẩn xâm nhập vào sâu bên trong dẫn đến viêm mũi, viêm xoang, viêm thanh quản…

Để có thể bảo vệ được tốt nhất cho đường hô hấp trên của trẻ thì các bậc phụ huynh cần chú ý các biện pháp phòng bệnh cho trẻ như giữ vệ sinh cơ thể, tránh những nơi đông đúc, ô nhiễm dễ gây bệnh, nên đeo khẩu trang khi ra ngoài cho bé… Đặc biệt phải tăng cường đề kháng hô hấp cho trẻ, thường xuyên rửa mũi và sử dụng các loại thuốc chuyên dùng để bảo vệ đường hô hấp trên cho trẻ em.

Một lưu ý rất lớn là khi rửa mũi cho trẻ, tuyệt đối không dùng xi lanh hay những loại bình rửa mũi có áp lực mạnh. Bởi nếu khi đẩy dung dịch rửa mũi với tốc độ và áp lực lớn thì rất dễ khiến cho niêm mạc mũi của bé bị rách, chảy máu dễ gây nhiễm khuẩn hơn. Không những thế nếu lực đẩy quá lớn,  không những không giúp dịch nhầy, bụi bẩn… được đẩy ra khỏi khoang mũi mà còn khiến những mầm bệnh bị đẩy sâu vào bên trong các xoang và mắc kẹt trong đó, rất dễ gây ra viêm mũi và viêm tai cho trẻ.

Loại thuốc nào giúp bảo vệ đường hô hấp trên của trẻ em

Trước tiên, cần có một sản phẩm giúp tăng cường đề kháng hô hấp cho trẻ để giúp đường hô hấp trên của trẻ có khả năng chống chịu tốt hơn với các loại tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa được mầm bệnh phát triển, tránh bệnh hô hấp xảy ra.

Bởi đường hô hấp trên là cánh cửa đầu tiên để vi khuẩn, virus, mầm bệnh khác… có thể đi vào cơ thể bé nên hoạt động miễn dịch của đường hô hấp trên lúc bình thường là bước phòng thủ, tức là tạo một bức tường miễn dịch ngăn không cho mầm bệnh xâm nhập được vào bên trong cơ thể. Do đó để phòng các bệnh hô hấp tốt nhất cho trẻ là sử dụng siro tăng đề kháng Buona Difesa. Đây là thực phẩm tăng đề kháng có khả năng tác động cả vào 3 giai đoạn Phòng thủ – Tấn công – Phục hồi, bảo vệ toàn diện nhất cho đường hô hấp trên của trẻ em.

Đặc biệt hơn cả là phải lựa chọn được dụng cụ rửa mũi phù hợp để an toàn với trẻ. Hiện tại sản phẩm Nebial 3% KIT với thiết bị rửa xịt xông mũi Spray-sol đang là lựa chọn hàng đầu của các mẹ Việt. Bởi đây là sản phẩm được thiết kế tốt nhất cho đường hô hấp trên của trẻ, có khả năng tạo hạt dung dịch siêu nhỏ, áp lực nhẹ nhàng có thể kiểm soát nên không chỉ giúp dung dịch xịt mũi đi sâu vào trong các khoang giúp làm sạch sâu, mà còn không gây tổn thương cho trẻ vì áp lực rất phù hợp với cấu tạo còn non nớt của đường hô hấp trên của trẻ em.

Cả hai sản phẩm tăng đề kháng Buona Difesa và Nebial 3% KIT đều là các sản phẩm của Buona Italy, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu và được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng tại các nước Châu Âu cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Hiện 2 sản phẩm này cũng đã được nhập khẩu vào Việt Nam và được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện cũng như trên các trang website bán hàng thực phẩm chức năng bổ sung an toàn cho trẻ em.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: