Đối với Chricel 16 tuổi, việc chữa bệnh đã có từ lâu.

Chricel_3.jpg

“Tôi đã làm phiền mẹ tôi để điều trị đôi chân của tôi từ khi tôi học tiểu học. Bạn biết đấy, có rất nhiều kẻ bắt nạt ở trường tiểu học, vì vậy đó thực sự là giấc mơ của tôi để sửa chữa điều này vì những kẻ bắt nạt. Từ tiểu học, tôi Tôi luôn muốn chân tôi thẳng. Tôi có thể chạy, nhưng bạn biết sâu thẳm trong tim bạn có điều gì đó khác biệt về bạn. Đôi khi thật khó xử khi tham gia một trò chơi. Năm ngoái, tôi có một giáo viên bảo tôi đến đây. Sau đó, tôi nói với mẹ và bà nói với tôi rằng chúng tôi không có tiền để đến đây. Lần đó, tôi rất phấn khích, tôi đã khóc vì thất vọng. Sau đó, năm nay, cuối cùng chúng tôi cũng ở đây. Tôi rất biết ơn vì chúng tôi có thể đến đây. ” CẩuChricel

19290-philippines_chrisel_tch04037_updHRay9-915x610.jpg

Chricel chắc chắn đã không để chân cô ấy chậm lại trong khi cô ấy đang chờ phẫu thuật. Cô thích trèo cây ổi, đi xe đạp và thi đấu trong các cuộc thi sắc đẹp. Cô ấy cũng rất thích giúp đỡ gia đình. Mẹ của cô, Melodina, nói rằng Chricel cực kỳ hữu ích quanh nhà, đặc biệt là khi rửa bát và giặt giũ. Mong muốn giúp đỡ gia đình của cô ấy cũng là một phần lớn trong mục tiêu nghề nghiệp của cô ấy. Hiện đang học lớp 11, Chricel muốn tiếp tục việc học và trở thành giáo viên. Cô ấy nói, tôi là cô gái duy nhất trong số sáu đứa trẻ, vì vậy nó sẽ giúp tất cả chúng tôi nếu tôi có thể dạy cho những đứa trẻ của anh chị em tôi trong tương lai.

Chricel đã phẫu thuật tại Bệnh viện Tebow CURE vào tháng Năm. Luôn có một mức độ khó chịu được dự đoán trước với bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, nhưng thậm chí còn hơn thế với một bệnh nhân như Chricel, người đã trải qua 16 năm theo một hướng và được đặt trở lại theo một hướng hoàn toàn khác.

Jinky thực hiện những chỉ dẫn đó rất nghiêm túc, và trong cuộc hẹn tiếp theo, cô nghe được tin cô đã hy vọng được nghe trong hơn một năm: Xương gãy của Clarence đang lành và đang phát triển. “Chúng tôi thực sự đã cố gắng cho anh ấy ăn thức ăn lành mạnh nhất có thể! Ôi, tôi rất, rất hạnh phúc! Tin tức này là một phước lành từ Chúa!” Jinky chia sẻ hào hứng.

19601-screen-shot-2017-08-31-at-2.06.02-pm-915x404.pngJinky cũng háo hức kể cho chúng tôi về những cách khác mà cô nhận thấy Clarence đang chữa lành. ‘Anh ấy thực sự đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chân anh ấy bắt đầu lành lại! Anh ấy cười nhiều hơn và nói nhiều hơn, ‘Jinky nói. Chúng tôi ca ngợi Chúa vì sự chữa lành Clarence và gia đình anh ấy đã tìm thấy vật thể, cảm xúc và tinh thần.

Xin hãy cùng chúng tôi cầu nguyện cho chân của Clarence được chữa lành hoàn toàn. Chúng ta không thể chờ đợi để nhìn thấy anh ta đứng trên hai chân một lần nữa, tự hào bước vào tương lai của mình!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: