Đông Trùng Hạ Thảo có lợi gì trong quan hệ tình dục?

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược quý, có nhiều công dụng trong việc bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe và quan trọng hơn hết nó còn có công dụng cực tốt cho đấng “mày râu”. Vậy công dụng này là gì? hay nói đúng hơn Đông Trùng Hạ Thảo có lợi gì trong quan hệ tình dục? Hãy cùng Minh Thiện tìm hiểu qua vấn đề này nhé.

Thực phẩm đông trùng hạ thảo

Theo như nguyên cứu của y khoa, đông trùng hạ thảo có công dụng quan trọng trong việc cải thiện sinh lý phái mạnh, giống phòng chống khá tốt loại bệnh liệt dương, yếu sinh lý các kiểu…

Đông Trùng Hạ Thảo còn có cái tên gọi khác đó là trùng thảo hay hạ thảo hay cũng có người gọi nó là đông trùng thảo, là một loại nấm kỳ lạ, có khả năng mọc ký sinh trên thân sâu non. Sau đó nấm và sâu lại hợp sinh với nhau. Nguyên lý hợp sinh này như sau:

Mùa đông, sâu con nằm dưới đất, nấm này phát triển mạnh trên toàn thân sâu để hút hết chất dinh dưỡng của sâu con, làm sâu con chết.

Mùa hạ đến, nấm phát triển mạnh hơn, mọc chồi khỏi mặt đất. Tuy nhiên khi khai thác, người ta phải lấy toàn bộ nấm cũng như xác sâu chết bên dưới để làm thuốc.

Một số công dụng mà đông trùng thảo mang lại:

Đông Trùng Hạ Thảo được giới y học công nhận về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh

  1. Công dụng đối với hệ miễn dịch

Theo nguyên cứu, loại thực phẩm chức năng này có tác dụng rất lớn trong việc tạo ra sự miễn dịch tế bào khá tốt. Tác dụng chính của nó là nâng cao hoạt tính tốt của đài thực bào cũng như tế bào NK.

  1. Công dụng đối với tim – não

Nó giúp làm giãn nỡ các mạch máu, giúp máu lưu thông được dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, thực phẩm này còn có công dụng điều chỉnh lipit máu, giúp làm giảm cholesterol trong máu.

  1. Công dụng đối với hệ hô hấp

Theo như dược tính mà đông trùng hạ thảo sở hữu, nó có công dụng lớn trong việc bảo phế ích thận và dĩ lao khái mà y học đông y thường hay đề cập tới.

  1. Công dụng đối với nội tiết

Một nguyên cứu quan trọng cho thấy rằng, Đông Trùng Hạ Thảo này có tác dụng không nhỏ trong việc phục hồi chức năng sinh lý cho phái mạnh, giúp tăng trọng lượng tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục (thực nghiệm chứng minh được điều này).

Nếu có những dấu hiệu không tốt, hãy tìm ngay đến đông trùng hạ thảo

Như vậy đông trùng hạ thảo có khá nhiều công dụng và là loại thực phẩm chức năng khá tốt, khá bổ ích, đáng để chúng ta sử dụng. Nếu bạn đang mắc phải một số triệu chứng hay dấu hiệu không tốt bên trên thì tốt nhất nên tìm ngay bác sĩ để được hướng dẫn sử dụng thực phẩm bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất nhé.

Nguồn: Du lịch Việt Vui

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *