GALA & GOLF CLASSIC NGƯỜI NỔI TIẾNG 2018 GÂY QUỸ NHIỀU NHẤT CHO ĐẾN NAY

Quỹ Tim Tebow đã tổ chức Gala & Golf Classic nổi tiếng hàng năm lần thứ 8 vào cuối tuần qua, ngày 2 & 3 tháng 3 năm 2018, tại TPC Sawgrass ở Ponte Vedra Beach, FL. Các sự kiện này có rất nhiều người nổi tiếng trải dài trên nhiều lĩnh vực, từ các huyền thoại thể thao bao gồm Adrian Peterson, Bobby Bowden, Urban Meyer, Doug Flutie, Dan Mullen, Marcus Allen, Gary Sheffield và Johnny Damon, cho đến các ngôi sao truyền hình thực tế như Chip Gaines & Joanna Gaines từ Fixer Upper của HGTV và các thành viên của gia đình Duck Dynasty.

Tim_Tebow_with_Chip__Joanna_Gaines.jpgSự kiện này đã bắt đầu vào tối thứ Sáu tại Câu lạc bộ TPC Sawgrass với buổi dạ tiệc đầy sao độc quyền. Những người nổi tiếng và các nhà tài trợ sự kiện tạo dáng dọc thảm đỏ trước ống kính nhấp nháy khi họ bước vào một đêm khó quên.

Tim_Tebow_speaks_to_the_media_along_the_red_carpet.jpgTim Tebow, người sáng lập và chủ tịch của Quỹ Tim Tebow và chủ nhà của cuối tuần chia sẻ: “Thật khiêm tốn và đó là một điều may mắn. “Nhưng, cùng một lúc, rất nhiều người thuộc mọi tầng lớp đang đến đây, không chỉ vì tôi, mà vì họ tin vào những gì chúng tôi đang làm.”

Dan_Mullen_Doug_Flutie_Tim_Tebow_Urban_Meyer_Billy_Horschel.jpgSau khi ngồi xuống, Tim Tebow Foundation Gala được thể hiện bằng giọng nói và cá tính từng đoạt giải Emmy, Tom Rinaldi. Đêm mở màn với lời cầu nguyện được dẫn dắt bởi Jada, 9 tuổi, người vừa được nhận nuôi từ Ghana với sự giúp đỡ của sáng kiến ​​Hỗ trợ nuôi con nuôi của tổ chức.

Jada_Richardson_opens_the_Gala_in_prayer.jpgBuổi dạ tiệc diễn ra với một giải thưởng bất ngờ về giải thưởng Life of Signictance đầu tiên của tổ chức nhằm tôn vinh Bob Tebow, cha của Tim Tebow, vì ảnh hưởng của ông đối với cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới, sự tận tâm của ông đối với gia đình và công việc trọn đời của ông.

Bob_Tebow_is_honored_with_the_Life_of_Significance_Award.jpgTim Tebow đã đưa ra một địa chỉ đầy cảm xúc và mạnh mẽ, sau đó là một cuộc đấu giá trực tiếp thu về hơn 1,3 triệu đô la. Đêm cuối cùng kết thúc với màn trình diễn thân mật từ Eric Church.

Eric_Church_performs_at_the_Gala.jpg

Erich_Church__Tim_Tebow_pose_with_TTF_ Managedry_guests.jpgThứ bảy, sân khấu được tổ chức tại sân vận động TPC Sawgrass cho một ngày đầy ắp tiếng cười, thi đấu và dĩ nhiên là cả golf. Hơn 3.000 khán giả đã đến tham gia vào cuộc vui và giao lưu với người nổi tiếng yêu thích của họ.

Adrian_Peterson_Shawne_Merriman_Tim_Tebow__Marcus_Allen.jpgNgày bắt đầu với một tiếng nổ lớn, khi tee đầu tiên được xếp hàng trăm khán giả như Tim Tebow và Nhà tài trợ Kim cương năm thứ 8, Dịch vụ Dân cư Hoa Kỳ (ARS), đã chào đón hơn 30 gia đình W15H (Wish 15) và được giới thiệu chính thức trên lỗ bắt đầu. Điều này thiết lập giai điệu cho ngày hôm nay, khi cuộc thi bắt đầu, nhưng chủ đề mang lại Niềm tin, Hy vọng & Tình yêu là điều hiển nhiên.

Tim_Tebow_greets_W15H_guests_on_Hole_1.jpg

2018-TTF-8x-326.jpg“Một trong những phần khiêm tốn nhất của ngày cuối tuần là mỗi người tập hợp bao nhiêu ý tưởng mang đến Faith, Hope & Love. Vâng, đó là một giải đấu golf, nhưng những gì chúng ta có được thông qua giải đấu golf này và tình yêu chúng ta có được chia sẻ, không chỉ trong sự kiện, mà cả năm là điều đặc biệt. Tôi rất biết ơn mọi người nổi tiếng, nhà tài trợ và người hâm mộ đã chọn cho họ thời gian, nguồn lực và tiền bạc để giúp chúng tôi tiếp tục chiến đấu cho những người không thể chiến đấu cho bản thân, “Tim Tebow chia sẻ.

Dave Slott, Giám đốc điều hành của ARS cho biết. Đây là một đặc ân để hỗ trợ sứ mệnh quan trọng của Quỹ Tim Tebow và chúng tôi trân trọng mối quan hệ của chúng tôi với cả Tim và lòng từ thiện của anh ấy.

Tim_Tebow_with_Night_to_Shine_guests.jpg

Tim_Teow__Chip_Gaines_pose_with_a_TTF_ Managedry_guest.jpgJohnny_Damon_talks_with_W15H_recipient_Robyn_Clarke.jpgCuối tuần nổi tiếng của Quỹ Tim Tebow là một thành công lớn, thu về hơn 2,2 triệu đô la cho các sáng kiến ​​tiếp cận cộng đồng của nó. Nó cũng cung cấp một cơ hội duy nhất để tận mắt nhìn thấy các sáng kiến ​​tiếp cận cộng đồng, khi các thành viên của gia đình Tim Tebow Foundation, như trẻ em W15H và khách mời Night to Shine, tham gia các sự kiện trong suốt cuối tuần. Gary Sheffield và bộ tứ của anh ấy đã xếp hạng 1 trong giải đấu.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: