vezo

【Đầy Đủ】Giá niềng răng không mắc cài khoảng bao nhiêu tại tphcm

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign này đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao cho khách hàng ngay cả trong giai đoạn chỉnh nha. Và điều khiến bạn băn khoăn chính là niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì ?


Niềng răng Invisalign “vô hình” so với niềng răng mắc cài

Niềng răng không mắc cài invisalign là một giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu. Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay trong sut, có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài.

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống quen thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng không mắc cài invisalign đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.

Công nghệ niềng răng mắc cài Invisalign thường được bác sĩ chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ hơn như:

– Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
– Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
– Hô – móm.
– Răng mọc không đều

>>> Xem ngay dịch vụ niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Hollywood uy tín, chất lượng, hiệu quả!

Vậy niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân như thế nào. Tại Nha khoa Hollywood thì giá của dịch vụ này như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Niềng răng INVISALIGN Trọn gói
Hình thức thanh toán theo đợt
Thanh toán 1 lần: tặng 20% tổng chi phí
Thanh toán 2 lần: tặng 10% tổng chi phí, thanh toán lần đầu ½ chi phí, ½ còn lại thanh toán sau 10 thángHình thức trả góp
Chỉ cần thanh toán trước 6 triệu (và tiền mắc cài sứ nếu làm niềng răng mắc cài sứ), những tháng sau trả góp 1 tr/tháng
Tặng 20% tổng chi phí niềng răng cho nhóm từ 2 người (Không áp dụng với hình thức thanh toán 1 lần hoặc 2 lần
– MIỄN PHÍ lấy cao răng trọn đời
Lưu ý: Đối với học sinh, sinh viên và bệnh nhân khó khăn có thể có những ưu đãi phù hợp -> Gọi điện trực tiếp! Tất cả các ưu đãi trên không áp dụng cho các chương trình khuyễn mãi khác!
Quy định trả góp như thế nào, tùy thuộc vào khả năng chi trả của bệnh nhân. Nha khoa Hollywood cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Với kinh nghiệm chỉnh nha cho hàng trăm bệnh nhân, nha khoa Hollywood đã tạo ra sự tin tưởng và yêu mến cho rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.


(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người)
Mặc dù có chi phí khá cao so với các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, nhưng tại Nha khoa Hollywood với dịch vụ được phép trả góp thì đây sẽ không còn là rào cản dành cho những người có nhu cầu sử phương pháp niềng răng này. Với những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ trước, trong và sau khi chỉnh nha thì kỹ thuật này là sự lựa chọn thông minh.

>>> Xem ngay các dịch vụ làm răng thẩm mỹ đang được ưu đãi đến 40% tại Nha Khoa Hollywood!

Để được tư vấn tốt hơn việc niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng giá rẻ, niềng răng trả góp hay các vấn đề mà bạn quan tâm khác, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Hollywood theo Hotline 028 7301 7858

Bản quyền thuộc về Nha Khoa Hollywood
Địa chỉ: 179-181 Sư Vạn Hạnh, phường 3, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7301 7858

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: