Loading...

Giảm béo phì hiệu quả chỉ 20 phút mỗi ngày với xe đạp thể dục

Béo phì luôn là nỗi lo sợ của nhiều người. Để giảm cân hiệu quả lấy lại 1 vóc dáng thân hình cân đối nhiều người phải tìm đến các trung tâm tập luyện thể dục thể hình, hay mua sắm cho mình 1 chiếc máy tập đang năng tại nhà nếu không có thời gian. Máy tập đa năng thì có rất nhiều loại máy hiện nay như máy tập bụng, máy rung toàn thân hay là xe đạp tập thể dục. Và được nhiều người lựa chọn nhất có lẽ là chiếc se đạp tập thể dục trong nhà. Xe đạp tập thể dục trong nhà sử dụng rất an toàn và tiện lợi, bạn không cần phải lo ngại vì thời tiết mưa nắng. Khi tập luyện bạn cũng có thể vừa đọc báo xem tivi.

Hình ảnh có liên quan

Lợi ích: Các nhà nghiên cứu tại Đại học Northern Arizona thấy rằng đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cho ít nhất là 10 phút giảm mệt mỏi và tâm trạng tiêu cực, đồng thời nâng cao mức năng lượng. Những chiếc xe đạp tập thể dục cũng là phương tiện hoàn hảo để ngăn chặn kẻ chunky từ tổn thương chính mình khi họ mất khối. Đó là bởi vì đi xe đạp tập thể dục không phải là một bài tập chịu lực, nói Kate Heelan, Tiến sĩ, một nhà nghiên cứu tập thể dục tại Đại học Nebraska tại Kearney.

Làm điều đó đúng: Nhiều người cho rằng đi xe đạp sẽ làm đau mỏi lưng nhưng nếu tập đúng tư thế thì sẽ không bị như vậy. Đứng lên mỗi 5 phút và đạp như thể bạn đang leo lên một ngọn đồi trong 60 giây,” Robert Morea, CSCS, một huấn luyện viên ở thành phố New York cho biết. “Nó sẽ mất áp lực giảm thấp hơn của bạn trở lại, buộc bạn phải sử dụng cơ bắp khác nhau và phá vỡ sự đơn điệu của tập luyện của bạn.”

Kết quả hình ảnh cho Giảm béo phì xe đạp thể dục

20 phút giảm béo với xe đạp tập thể dục:
Cố gắng tập luyện này từ Carmichael. Nó thay đổi chạy nước rút của bạn để thách thức hệ thống tim mạch và cơ bắp của bạn theo những cách khác nhau. Sau đó, bắt đầu đi xe đạp ở một cường độ mà là khoảng 95 phần trăm của nỗ lực đầy đủ của bạn trong 90 giây, sau đó là một khoảng thời gian hồi phục 90 giây vào khoảng 40 phần trăm của nỗ lực đầy đủ của bạn. Sau đó, bằng cách sử dụng cùng một cường độ, thực hiện khoảng 60 giây và 30 giây. Sau khi thức thời gian phục hồi 30 giây, chu kỳ 70 phần trăm nỗ lực đầy đủ của bạn trong 4 phút, sau đó lặp lại toàn bộ các khoảng thời gian.

Chỉ trong vòng 3-4 tháng bán sẽ thấy kết quả rõ rệt mà chiếc xe đạp tập thể dục đem lại cho bạn 1 thân hình dẻo dai săn chắc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *