HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH CỦA MITCH

Mitch, vừa tròn hai tuổi vào tháng 10, vẫn chưa bước những bước đầu tiên. Cô sinh ra với hội chứng màng ối, một tình trạng khiến cô bị đau chân, đầu gối bị co rút và khả năng di chuyển bị hạn chế nghiêm trọng. Cô cũng được sinh ra với vòm miệng dày hơn, điều đó có nghĩa là cô cũng chưa thể nói chuyện.

19945-philippines_mitch_nov24.jpgNhưng Mitch không để bất kỳ yếu tố nào cản trở cô. Cô ấy có thể không nói chuyện, nhưng cô ấy chắc chắn có thể mỉm cười, và cô ấy thích bắt chước những tư thế hợp thời trang và chụp ảnh tự sướng. Cô ấy có thể không đi được, nhưng cô ấy là một cỗ máy nhảy múa. Mitch quá bận rộn để làm những gì cô ấy có thể làm, kết bạn, hát, cười khúc khích để lo lắng quá nhiều về bất cứ điều gì cô ấy không thể làm.

Mặc dù cô ấy đang làm tốt nhất tình huống của mình, cha mẹ của Mitch muốn nhiều hơn cho cô ấy. Họ muốn cô ấy có thể đi lại, nói chuyện và làm bất cứ điều gì cô ấy muốn làm trong cuộc sống. Sau khi được một nhóm bác sĩ của Bệnh viện Tebow CURE tại phòng khám di động nhìn thấy, họ quyết định tin tưởng Tebow CURE với sự chăm sóc y tế của con gái họ. Điều trị của cô bắt đầu ngay lập tức với các diễn viên để chuẩn bị cho đôi chân của mình để phẫu thuật.

19945-philippines_mitch_tch5292_preop2.jpgĐó sẽ là một hành trình dài để chữa lành vết thương cho Mitch Mitch bắt đầu bằng một hành trình dài thực sự. Gia đình cô sống ở khu vực phía nam Mindanao và Bệnh viện Tebow CURE nằm xa hơn về phía bắc, tại thành phố Davao. Tuy nhiên, cuối cùng khi họ đến bệnh viện, Mitch đã đi qua cánh cửa với một nụ cười lớn trên khuôn mặt và rất nhiều vết sẹo chiến đấu trên các diễn viên trước đây của cô. Mẹ của cô, Marites, cho biết, chúng tôi đã lo lắng rằng cô ấy sẽ phá hỏng dàn diễn viên của mình vì cô ấy tiếp tục di chuyển! Nhưng chúng tôi yêu những cái lỗ mà động cơ này và shaker đã mặc vào những diễn viên đó. Họ phục vụ như là bằng chứng về tinh thần bất khuất của cô.

19945-philippines_mitch_tch5292_update1024.jpgRất may, cuộc phẫu thuật của Mitch thậm chí còn tốt hơn mong đợi. Các diễn viên cô đã mặc đã làm công việc của họ và tất cả những gì cô cần trong ca phẫu thuật đầu tiên này là giải phóng gân Achilles. “Đây là những gì bạn gọi là phép màu của Chúa”, bác sĩ Jun nói khi kết thúc thủ tục của Mitch.

19945-shot-shot-2017-10-26-at-9.28.13-am.pngSẽ có nhiều thủ tục hơn cho Mitch, nhưng hiện tại, cô ấy đang chữa lành vết thương. Gần đây chúng tôi thấy cô ấy ở phòng khám di động gần nhà, nơi, một lần nữa, có rất nhiều bệnh nhân và chờ đợi rất lâu. Điều đó không làm phiền Mitch. Cô quyết định ngủ trưa trên bàn trong khi chờ đợi dàn diễn viên mới.

Chờ đợi lâu, hành trình dài, một quá trình chữa lành lâu dài Những sự bất tiện này có thể làm nản lòng người khác, nhưng không phải với Mitch và gia đình cô. Giữa quyết tâm và sự kiên nhẫn của họ với những lời cầu nguyện và hỗ trợ của bạn, chúng tôi tin tưởng Mitch sẽ tìm thấy sự chữa lành mà cô ấy xứng đáng!