Hết hẳn sạn thận nhờ kiên trì diện chẩn

Diện chẩn là 1 trong cách thức mới được phát minh sáng tạo bởi GS. TSKH Bùi Quốc Châu đưa ra và sáng chế vào đầu xuân năm mới 1980. Chính nhờ phương pháp này mà hàng chục ngàn người bệnh đã trở lại thông thường chỉ với các thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng và day và ấn những huyệt đạo trên khuôn mặt, vừa đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Diện chẩn chữa sạn thận là chỉ là 1 trong những giữa những ứng dụng phổ biến của phương thức này, bằng phương pháp đưa ra triệu chứng của bệnh nhờ đồ hình phản chiếu trên khuôn mặt người bệnh, tác động vào các sinh huyệt phản ánh chứng trạng bệnh lý của người mắc bệnh để giúp những cơ quan vận động giỏi hơn, cơ thể khỏe hơn, hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng.

Chỉ bằng một vài việc đơn giản theo liệu trình là các bạn có thể tự đẩy sỏi ra bên ngoài cơ thể mà không cần sử dụng tới thuốc. Phương pháp này vô cùng tác dụng với trường hợp sỏi thận dưới 7mm, lúc sỏi lớn hơn 7mm thì hiệu quả sẽ kém đi, nếu bạn sử dụng phương pháp trên mà không có hiệu quả thì bạn nên dùng các liệu pháp khác, chẳng hạn như sử dụng quả chuối chát – mẹo dân gian chữa sạn thận mà ai ai cũng dùng ít nhất 1 lần để đẩy sỏi ra bên ngoài cơ thể.

Có 2 cách phổ biến hay dùng này sử dụng hạt chuối hột hoặc quả chuối hột cắt lát, sao khô để chữa sỏi thận, hai phương pháp này đều có cách làm riêng, nhưng tác dụng đem đến rất cao, nhiều bệnh nhân sử dụng đã thành công đẩy sỏi ra bên ngoài cơ thể trong ba tháng điều trị liên tục.

Cách làm như sau:

1. Dùng hạt chuối hột.

– Sử dụng chuối chín lấy hạt, sau đó cho hạt vào chảo sao vàng rồi đem nghiền nát thành bột mịn để đun lấy nước uống hàng ngày

– Cách làm: Dùng khoảng 7 thìa café bột chuối hột ở trên đun với 2 lít nước, đun cạn đến khi còn 2/3 lượng nước sau đó uống hết trong ngày. Sử dụng phương pháp này liên tục trong 3 tháng sẽ thấy hiệu quả điều trị rõ rệt.

2. Dùng chuối phơi khô.

– Sắt chuối hột thành các lát mỏng rồi sao vàng lên sau đó hạ thổ 7 ngày. Tiếp đến, mỗi ngày bạn lấy khoảng 1 quả chuối đem sắc với 3 đến 4 bát nước để uống vào những lúc no. Duy trì liên tục liệu pháp trên bạn sẽ thấy hiệu quả rất tốt.

Cách sử dụng chuối hột này cũng chỉ có công hiệu đối với triệu chứng sạn thận dưới 7mm, hiệu quả đem lại là tốt nhất, còn trường hợp sỏi lớn hơn sẽ kém công hiệu hơn.

Đi kèm với các biện pháp điều trị thì việc duy trì nếp sống lành mạnh, uống đủ nước, ăn đủ chất, luyện tập hàng ngày là điều cần thiết để hiệu quả đem lại là cao nhất.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *