Dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sớm nhất

Việc mang thai chính là điều các chị em phụ nữ đều quan tâm và mong muốn có các dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sớm nhất. Mang thai là thiên chức cao quý mà tạo hóa đã mang lại cho người mẹ. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn nhận biết nhanh chóng mà không cần đến sự hỗ trợ của que thử thai hiệu quả nhất các bạn nhé!

Nhiệt độ cơ thể cao

Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết rằng khi bạn có thai đó chính là nhiệt độ cơ thể cao. Bởi khi mang thai cơ thể của người phụ nữ có sự thay đổi, các hormone tiết ra nhiều hơn hẳn so với bình thường. Dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sớm nhất có nhiệt độ cơ thể hoàn toàn tương tự khi bạn đến ngày rụng trứng. Nếu bạn quan tâm và để ý đến dấu hiệu cơ thể bản thân mình sẽ nhận biết mình có thai hay không một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cảm thấy ngực to và đau

Khi bạn có thai chắc chắn vùng ngực của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng khiến cho vòng ngực to hơn hẳn bình thường. Chính vì vậy khiến cho vòng ngực của bạn đau và bạn cảm thấy khó chịu. Bởi nội tiết tố của cơ thể con người thay đổi dẫn đến nhiều thay đổi đến cơ thể bạn. Điều đầu tiên bạn cảm thấy tức ở phần núm vú và phát triển lớn dần. Sau đó phần ngực tăng lên số vòng đáng kể.

Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi

Bạn không biết nguyên nhân tại sao bản thân mình lại vô cùng mệt mỏi đó chính là dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sớm nhất. Bởi khi mang thai cơ thể bạn dồn hết sức lực, chất dinh dưỡng vào quá trình thụ thai khiến cho tim, hệ thống huyết áp cơ thể cũng vì đó mà thay đổi.

Cảm thấy đau đầu

Đau đầu là những triệu chứng bạn hoàn toàn có thể nhận biết nhanh chóng để có sự đánh giá chính xác nhất bản thân mình có mang thai hay không. Nhưng nếu cơn đau đầu của bạn diễn ra thường xuyên và trong thời gian dài thì bạn cần đến gặp bác sỹ ngay để được phát hiện bệnh kịp thời nhất.

Đi tiểu nhiều hơn

Dấu hiệu mang thai không thể bỏ qua đó chính là bạn cảm thấy đi tiểu nhiều hơn hẳn bình thường. Nếu bạn thấy rằng bản thân mình vừa đi tiểu xong lại tiếp tục muốn vào nhà vệ sinh để đi tiểu thì rất có thể bạn đã có thai. Bởi sau khi có thai lượng máu cơ thể tăng lên một cách nhanh chóng khiến cho thận của con người tiết ra lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường. Đồng thời sự chèn ép của tử cung lên bàng quang sẽ khiến bạn đi tiểu thường xuyên.

Cảm thấy buồn nôn

Khi mang thai sẽ xuất hiện dấu hiệu ốm nghén, tức là khi bạn cảm thấy buồn nôn thì bạn đã có thai tầm 1 tháng. Bạn có thể cảm thấy buồn nôn ở bất cứ một thời điểm nào đó ở trong ngày. Khiến bạn khi ngửi một mùi đồ ăn nào đó lại khó chịu mặc dù trước đó bạn lại rất thích món ăn đó.

Tăng cân nhanh chóng

Nếu bạn nhận thấy rằng bản thân mình có số lượng cân năng tăng nhanh vụt chỉ sau một thời gian ngắn thì bạn có khả năng tăng cân. Điều dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là những bộ quần áo giờ khiến bạn cảm thấy chật chội và khiến cơ thể nặng nề và mệt mỏi nhiều hơn. Vì vậy, việc tăng cân nhanh chóng về cân nặng đó chính là dấu hiệu cho biết rằng bạn đã có thai rồi đấy nhé!

Cảm thấy đau lưng

Dấu hiệu đau lưng chắc hẳn không thể bỏ qua đối với dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sớm nhất đối với phụ nữ. Khi có thai dây chằng của chị em bị kéo căng khiến bạn vô cùng đau lưng và nhức mỏi. Vì vậy đau lưng có thể bạn đã có tin vui mang thai.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn nhiều thông tin nhận biết dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sớm nhất. Hãy quan tâm và chăm sóc đến bản thân mình hơn để nhận biết bản thân mình có thai hay không để chăm sóc cơ thể cho cả mẹ và bé được phù hợp và tốt nhất các bạn nhé!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *