Mắt trái giật – Lí giải từ khoa học và tâm linh

Chúng ta thường có quan niệm rằng khi có dấu hiệu mắt trái giật tức là có một dấu hiệu nào đó. Bởi vậy chúng ta rất quan tâm đến việc mắt trái giật. Hiểu được nỗi lo lắng và sự quan tâm của tất cả các bạn chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả mọi người thông tin cần biết khi mắt trái giật các bạn nhé!

Mắt trái giật

Như chúng ta biết rằng đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Nơi mà chúng ta thể hiện tâm tư, tình cảm của mình đối với người giao tiếp. Những dấu hiệu từ đôi mắt cũng như dự báo trước một điều gì đó sẽ diễn ra đối với bạn. Hãy quan tâm đến thời gian mắt giật để có những dấu hiệu chính xác nhất mang đến cho bản thân bạn nhé!

Lí giải nháy mắt trái theo khoa học

Theo sự nghiên cứu của các nhà nghiên cứu khoa học Tây Y thì nháy mắt trái là do sự rối loạn của dây thần kinh liên quan đến vùng mắt, vùng mặt. Sự rối loạn này diễn ra có thể do bạn có sự làm việc với cường độ quá cao trong công việc, hay khi bạn tiếp xúc với ánh sáng không phù hợp. Lúc đó mắt trái giật để nhắc nhở bạn rằng mắt bạn cần được nghỉ ngơi. Bạn cần sử dụng thuốc tra mắt để giúp mắt của bản thân mình được thư giãn nhất.

–        Theo đông y thì hiện tượng mắt trái giật chính là do cơ thể bị mệt mỏi, tâm lí bất thường. Nếu bạn bị mắt trái giật lâu lâu mới xảy ra thì đó là điều bình thường. Nhưng nếu mắt trái giật thường xuyên thì bạn cần đến bác sỹ để điều trị kịp thời.

Lí giải mắt trái giật theo tâm linh

Theo ông cha ta quan niệm rằng nếu như mắt trái giật tùy vào mốc thời gian để có những điềm báo đối với chúng ta.

–        Nếu mắt trái bị giật trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h sáng thì có quan niệm rằng bạn bè ở xa về. Với điều này bạn sẽ có bạn bè thân quen lâu ngày về thăm bạn.

–        Giật mắt từ 1h sáng đến 3h sáng đây là do người thân khiến bạn cảm thấy buồn bực và lo lắng. Cũng có thể do những người thân trong gia đình sẽ có những tranh cãi. Bởi vậy bạn nên giữ tâm lí của bản thân mình thật vui vẻ, thoải mái không nên lo nghĩ khiến bạn thân bị stress.

–        Bị giật mắt từ khoảng 3h sáng đến tầm khoảng 5h sáng: Sẽ có một người nào đó mang đến cho bạn niềm may mắn, tài lộc đến cho bạn cũng như gia đình bạn. Đây có thể là cơ hội bất ngờ từ trên trời rơi xuống khiến bạn có tiền thật nhiều.

–        Từ 5h sáng đến 7h sáng: Bạn sẽ có người mang đến cho bạn sự may mắn và luôn bảo vệ bạn. Bạn hãy cứ vui vẻ để đón nhận những điều hạnh phúc sẽ đến với mình.

–        Từ 5h đến khoảng 10h: Với dấu hiệu này thì bạn chắc hẳn sẽ có một người nào đó quấy rầy bạn. Vì vậy bạn hãy quan tâm và để ý phòng ngừa một số điều xấu đến với bạn. Cần bình tĩnh và lên kế hoạch thật kĩ để tránh những điều xấu đến với bản thân mình.

–        Từ 10h đến 12h: Sẽ có một người nào đó mời bạn đi ăn. Lúc này bạn cảm thấy vô cùng đói phải không hãy chờ đợi để được mời đi ăn những món ăn vô cùng tuyệt vời nhé!

–        Từ 12h đến 14h tức là sẽ có một niềm vui nào đó sẽ mang đến cho bạn. Có thể là điều may mắn đến từ tình yêu hay công việc, gia đình.

–        Từ 14h đến 17h : Bạn sẽ đón nhận điều bất ngờ và thú vị nhất từ tình yêu. Tuy nhiên bạn cũng lường trước một số vấn đề để chuẩn bị tinh thần được tốt nhất.

–        Từ 17h đến 20h: Nếu bạn giật mắt trái vào khoảng thời gian này có thể có bạn bè thân thiết đến thăm nhà bạn. Hãy chuẩn bị thật chu đáo để tiếp đãi bạn tốt.

–        Từ 20h đến 24h: Đây là điềm báo cho bạn biết rằng sẽ có khách quý đến thăm nhà bạn.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn mọi thông tin cần biết khi mắt trái giật. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có những điều bổ ích nhất.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *