Tìm hiểu top 3 bệnh viện có dịch vụ thăm khám tốt nhất hiện nay

Ngày nay ngành y là một trong những ngành có mức báo động. Câu nói “lương y như từ mẫu” ngày càng khiến dư luận nghi ngờ khi nhiều sự thật về tay nghề cũng như đạo đức của người thầy thuốc được báo chí và cộng đồng mạng phanh phui. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số ít về những “khối u” của ngành. Chúng ta cần nhìn vào thực tế còn có rất nhiều các y bác sĩ đang ngày đêm túc trực cứu không biết bao nhiêu sinh mệnh, chữa trị không biết bao nhiêu người… Nổi bật là top 3 bệnh viện có dịch vụ thăm khám tốt nhất được Bộ y tế đánh giá và công khai.

Top 3 bệnh viện có dịch vụ thăm khám tốt nhất hiện nay

Vào ngày 10/02/2107, Bộ y tế đã chính thức công bố top 10 các bệnh viện có dịch vụ thăm khám tốt nhất và top 10 bệnh viện được đánh giá tệ nhất hiện nay. Trong số 10 bệnh viện được đánh giá cao thì 3 cái tên quen thuộc đã được vang lên khiến người sử dụng không khỏi gật gù tán đồng là: Bệnh viện nhân dân 115, bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Việt Đức. Thật vậy, để hiểu hơn lý do top 3 này có mặt trong bảng vinh danh, chúng ta cùng tìm hiểu các điểm nổi bật của các bệnh viện này ngay dưới đây. 

Bệnh viện nhân dân 115

Tìm hiểu ưu điểm về dịch vụ thăm khám của top 3 bệnh viện tốt nhất

Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 là đứa con tiền nhiệm của bệnh viện Quân y 52 ra đời từ năm 1975 và qua nhiều lần sáp nhập, đổi tên đến năm 1986 mới có tên là bệnh viện nhân dân 115. Bệnh viện này được xếp vào loại đa khoa hạng nhất vì ứng dụng hầu hết các công nghệ hiện đại như nong mạch vành cấp cứu, đặt stent, can thiệp bằng máy DS, MRI khớp, MRI tim mạch,… Hơn thế nữa, đội ngũ các y bác sĩ tại đây chăm sóc bệnh nhân rất chu đáo và nhiệt tình. Do đó, bệnh nhân theo thống kê mỗi năm mỗi gia tăng lên tục.

Bệnh viện Từ Dũ

 Bệnh viện Từ 

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ không phải là bệnh viện đa khoa mà nó chuyên khoa sản thuộc một nhánh nhỏ của bệnh viện Chợ Rẫy. Ra đời từ năm 1923, bệnh viện cũng nhiều lần tách ra, đổi tên rồi lại sáp nhập mãi cho đến 2004 mới mang tên Từ Dũ. Đây là một trong những bệnh viện được xem là trung tâm sản phụ lớn nhất khu vực phía Nam. Có thâm niên, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên hoàn thành trách nhiệm của người lương y, kết hợp với các kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất đã giúp Từ Dũ lọt vào top bệnh viện có dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức

Ra đời tứ rất sớm 1904 với tên gọi Nhà Thương bản xứ và đến năm 1991 mới đổi tên thành bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện này là một trong những cơ sở đầu tiên sử dụng Laser – quang động học liệu pháp để chữa trị ung thư não, bàng quang, trĩ,… Ngày nay, nó sở hữu hầu hết các cộng nghệ tối ưu và tiên tiến nhất, kèm theo đó là đội ngũ y bác sĩ có tâm huyết với nghề, phục vụ và điều trị cho bệnh nhân chu đáo. Nhờ vậy bệnh viện này đã được xướng tên trong top các bệnh viện thăm khám tốt nhất hiện nay.

Nhờ vào top3 này đã góp phần lấy lại niềm tin cho người dân vào câu “lương y như từ mẫu”. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa các bệnh viện tận tâm, tận tình như thế này được vinh danh và các “khối u nhọt” làm mất hình tượng người thầy thuốc được loại bỏ hoàn toàn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *