Tuyển dụng ctv dịch thuật chuyên ngành y

VinaSite tuyển dụng ctv dịch thuật chuyên ngành y chế độ tốt, mức lương hậu hĩnh. Nếu bạn muốn phát triển bản thân, phát huy năng lực, thăng tiến hơn trong công việc và có thêm nguồn thu nhập lớn thì hãy tham gia vào đội ngũ Trung tâm dịch thuật VinaSite. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và đạt được những điều mình mong muốn.

VinaSite tuyển dụng ctv dịch thuật chuyên ngành y

Với mục đích không ngừng phát triển và vươn xa hơn trong thị trường dịch thuật, VinaSite luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và bồi dưỡng nhân lực hùng hậu. Chúng tôi luôn mở cửa chào đón những ứng viên xuất sắc tham gia vào ngôi nhà VinaSite.

VinaSite tuyển dụng ctv dịch thuật chuyên ngành y

Ngày nay, ngành y vô cùng phát triển và luôn nhận được những sự quan tâm đặc biệt, vì đây là sự sống và tính mạng của con người. Vì thế, nhu cầu dịch thuật ngành y ngày càng cao và song song đó là những yêu cầu khắt khe để có một bản dịch hoàn hảo và chính xác nhất.

VinaSite tuyển dụng ctv dịch thuật chuyên ngành y đa dạng ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Campuchia,… Chỉ cần bạn tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình và có đôi chút kiến thức về ngành y, hãy tự tin ứng tuyển gia nhập VinaSite nhé. Ngoài việc làm ctv dịch thuật, bạn cũng sẽ được tranning những kiến thức chuyên môn ngành y, được làm việc với những chuyên gia để hoàn thiện dự án và nâng cao tay nghề.

Yêu cầu tuyển dụng ctv dịch thuật chuyên ngành y

 1. Đối tượng
 • Đã tốt nghiệp chương trình đại học về chuyên ngành dịch thuật – phiên dịch hoặc từng làm việc với vị trí tương ứng
 • Ứng viên nếu không xuất thân từ ngành học dịch thuật thì cần đáp ứng nhu cầu: đã từng tiếp xúc và làm việc dịch thuật với các tài liệu chuyên ngành y khoa.
 • Ứng viên đang theo học chuyên ngành dịch thuật có thể đăng ký nhưng phải show được những dự án đã từng làm và làm bài test theo yêu cầu của trung tâm.

VinaSite tuyển dụng ctv dịch thuật chuyên ngành y phải thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện trên, ưu tiên những người có kinh nghiệm, có bằng cấp.

 1. Mô tả công việc:
 • Dịch thuật các tài liệu, văn bản do trung tâm dịch thuật VinaSite cung cấp
 • Được chọn dự án phù hợp và phải đảm bảo được thời gian hoàn thành
 • Đáp ứng được những yêu cầu trong bản dịch: ngôn ngữ, văn phong, bố cục, tính chính xác,…
 • Không được sử dụng phần mềm dịch thuật
 • Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng, gửi/ nhận email và cập nhật các thông báo từ VinaSite.

Khi trở thành ctv của VinaSite bạn sẽ nhận được những gì?

 • Được học hỏi từ các chuyên gia dịch thuật, tiếp cận với nhiều dự án
 • Mức lương hậu hĩnh, dự án làm tốt sẽ có thưởng thêm
 • Thanh toán nhanh chóng (chuyển khoản hoặc tiền mặt)

VinaSite tuyển dụng ctv dịch thuật chuyên ngành y không giới hạn số lượng. Nếu bạn tự tin với khả năng dịch thuật của mình có thể ứng tuyển vào bất cứ lúc nào. Trung tâm dịch thuật VinaSite luôn mở rộng cánh cửa và chào đón bạn!

Thông Tin Liên Hệ
Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)
Đại Chỉ: Số 77 cốm vòng – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện Thoại: 01234.648.869 – 0966.648.869
Email: [email protected]

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: