Không gian thiết kế từ cót ép tre

Cót ép tre là một sản phẩm trang trí nội thất rất được ưa chuộng trong các quán ăn, cafe, khách sạn. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp cót ép tre nên giá thị trường có phần biến động. Phên tre Thái Dương là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp cót ép tre uy tín, chất lượng. Nơi có báo giá cạnh tranh nhất và được đánh giá là nơi có giá thành bình ổn.

Ứng dụng cót ép tre

Cót ép tre là một sản phẩm trang trí nội thất nổi bật. Vì vẻ đẹp tự nhiên và nguyên vật liệu không qua tái chế, gây nguy hiểm cho môi trường. Cót ép tre được dùng làm những tấm ốp trần, tường. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nên phần đa các nhà hàng dùng các tấm này trang trí. Với những hoa văn độc đáo từ những tấm cót và khiến khách hàng thoải mái. 

Tấm cót ép được dùng làm vách ngăn tường nhìn rất tinh tế không kém các vật liệu gỗ, inox,… 

Cót ép tre được hình thành như thế nào ?

Học hỏi qua nhiều năm nghiệm đan lát của các làng nghề truyền thống. Từ những cây tre già nhiều năm tuổi, đem ngâm dưới nước hoặc phơi tại những nơi có hơi nước. Để cho cây tre được cứng cáp và dẻo dai từ những nan tre. Sau quá trình chuẩn bị thì các người thợ tiến hành phân loại ra và bắt đầu đan. Sau khi đan thành những tấm cót tre( cót mộc) được ép phủ phim trên 100% tạo thành những cót ép như bây giờ. Những tấm cót ép có cấu tạo gần giống như những tấm gỗ ép bình thường. Hiển thị đầy đủ các họa tiết do người đan làm. 

Máy móc phát triển nên quá trình đan lát được giảm xuống vô cùng đáng kể. Nên số lượng cót ép để đáp ứng nhu cầu người đều đầy đủ. 

Giá một tấm cót ép tre bao nhiêu tiền

Cót ép tre có giá giao động từ 31.000 đến 40.000đ 

Hiện tại có rất nhiều quy cách khác nhau nên quý khách hàng cần xác định mình cần loại nào để thi công. Tại vựa chúng tôi chỉ có  1 – 2 dạng cơ bản và được dùng chủ yếu là loại: 1m x4m. 

Mức giá trên là mức giá mua tại nơi, chưa bao gồm VAT, chi phí vận chuyển. 

Phên tre Thái Dương sẽ có những báo giá cạnh  tranh và mức ưu đãi hóa hồng hấp dẫn cho những có hợp đồng nhiều và hợp tác lâu dài. 

Mọi thông tin liên hệ:

PHÊN TRE  THÁI DƯƠNG

Thái Dương là nhà cung cấp phên tre, cót tre, cót ép tre với nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM và các địa bàn tỉnh lân cận.

Địa chỉ: 550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, Khu Phố 1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Mr Dương: 0888-888-767

Email: [email protected]

Website: https://phentre.vn/

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: