2 mẫu loa Full-Range JBL series MGS, loa JBL MGS82 và MGS85

Loa JBL MGS82Loa JBL MGS85 là 2 mẫu loa thuộc seri MGS mới được hãng JBL tung ra thị trường. Là thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ, không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Với các dòng loa cao cấp, độ bền bỉ cao, âm thanh chuyên nghiệp, tinh tế và khác biệt, JBL hướng đến sự thỏa mãn cho người dùng bằng cách liên tục cải tiến sản phẩm, vì vậy các dòng sản phẩm của JBL luôn đắt giá và bán chạy. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về hai dòng loa thuộc series MGS là loa JBL MGS82 và loa JBL MGS85.

Loa JBL MGS82 loa karaoke chuyên nghiệp

Loa JBL MGS82 thuộc series MGS với bass 12 inch, công suất tối đa 2000w thích hợp cho dàn âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng phổ biến cho các vũ trường, quán bar, nhà hát,…

Thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế, thùng loa được chế tạo bằng nguyên liệu cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống xước, toàn bộ được phủ một màu đen huyền bí cho thiết bị sự sang trọng.

Có thể bạn quan tâm bài viết về loa array trung quoc

Với loa karaoke bạn có thể sử dụng amply hoặc cục đẩy công suất và vang số, nếu là dòng loa công suất lớn, thông thường các dòng amply khó có khả năng đánh được vì vậy người ta ưu tiên sử dụng vang số và cục đẩy công suất hơn. Cục đẩy công suất và vang số hiện nay trên thị trường với nhiều hãng khá nhau khiến người dùng khó lòng lựa chọn, bạn có thể tham khảo một số hãng như hãng DB, AAP, Crown,… Ngoài ra cục đẩy công suất còn có các loại như cục đẩy 2 kênh và cục đẩy 4 kênh, với cục đẩy công suất 2 kênh thích hợp cho âm thanh karaoke gia đình, âm thanh karaooke kinh doanh, với dòng main 4 kênh tỏ ra thích hợp với loa sân khấu và loa hội trường.

Có thể bạn quan tâm dòng vang số karaoke cho loa JBL

Loa JBL MGS85 công suất lớn

Với công suất lớn cùng củ bass to cho âm thanh đầy mạnh mẽ và uy lực, củ bass 15 inch, công suất lớn nhất lên đến 2200w thích hợp cho nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp. Thích hợp cho các dàn âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu nhỏ. Có thể kết hợp với các dòng loa sub, main công suất, vang số, mic không dây cho dàn âm thanh hoàn chỉnh.

Với hai mẫu loa này JBL hướng đến mục đích sử dụng khác nhau của người dùng, tùy diện tích không gian mà người dùng lựa chọn model khác nhau cho phù hợp, ghép nối cùng các thiết bị khác cho hệ thống âm thanh đỉnh cao.

Tìm hiểu thêm về cuc day 4 kenh bán chạy trên thị trường

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: