2 mẫu loa Full-Range JBL series MGS, loa JBL MGS82 và MGS85

Loa JBL MGS82Loa JBL MGS85 là 2 mẫu loa thuộc seri MGS mới được hãng JBL tung ra thị trường. Là thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ, không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Với các dòng loa cao cấp, độ bền bỉ cao, âm thanh chuyên nghiệp, tinh tế và khác biệt, JBL hướng đến sự thỏa mãn cho người dùng bằng cách liên tục cải tiến sản phẩm, vì vậy các dòng sản phẩm của JBL luôn đắt giá và bán chạy. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về hai dòng loa thuộc series MGS là loa JBL MGS82 và loa JBL MGS85.

Loa JBL MGS82 loa karaoke chuyên nghiệp

Loa JBL MGS82 thuộc series MGS với bass 12 inch, công suất tối đa 2000w thích hợp cho dàn âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng phổ biến cho các vũ trường, quán bar, nhà hát,…

Thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế, thùng loa được chế tạo bằng nguyên liệu cao cấp, phủ sơn tĩnh điện chống xước, toàn bộ được phủ một màu đen huyền bí cho thiết bị sự sang trọng.

Có thể bạn quan tâm dòng vang số karaoke cho loa JBL

Loa JBL MGS85 công suất lớn

Với công suất lớn cùng củ bass to cho âm thanh đầy mạnh mẽ và uy lực, củ bass 15 inch, công suất lớn nhất lên đến 2200w thích hợp cho nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Với hai mẫu loa này JBL hướng đến mục đích sử dụng khác nhau của người dùng, tùy diện tích không gian mà người dùng lựa chọn model khác nhau cho phù hợp, ghép nối cùng các thiết bị khác cho hệ thống âm thanh đỉnh cao.

Tìm hiểu thêm về cuc day 4 kenh bán chạy trên thị trường

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: