3 dòng loa hội trường nhỏ hãng JBL đáng mua

JBL là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ được nhiều người biết đến, không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới, là thương hiệu với các thiết bị âm thanh đặc biệt là dòng loa hội trường chất lượng cao, bền bỉ cùng thiết kế chuyên nghiệp đã là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng loa khác nhau phục vụ cho dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, sự kiện,…. tuy nhiên loa JBL vẫn có sức hấp dẫn đáng nể. Dưới đây là 3 mẫu loa hội trường nhỏ để bạn tham khảo.

Thứ nhất, Loa hội trường JBL SRX828S

JBL SRX828S thuộc dòng loa siêu trầm, đáp ứng dải âm siêu trầm cho chất âm đầy mạnh mẽ, có lực, rất thích hợp cho các dòng nhạc mạnh. Với thiết kế sang trọng vỏ loa được chế tạo từ gỗ bạch dương, nguyên liệu được sử dụng hầu hết trong các dòng loa cao cấp. Vỏ loa bạch dương kết hợp với Duraflex cho độ bền và khả năng bảo vệ sản tốt. Thiết kế chỉ là một phần, với dòng loa sub này người nghe hoàn toàn hài lòng bởi dải âm được bao trọn, cảm nhận các cung bậc khác nhau về âm thanh.

Với loa sub bạn không chỉ ứng dụng trong âm thanh hội trường mà còn ứng dụng tại nhiều dàn âm thanh khác nữa, miễn sao công suất cục đẩy đáp ứng được công suất của loa, kết hợp thêm với chiếc vang số cho âm thanh hoàn hảo. Lưu ý rằng khi kết nối với dòng loa sub cần có bộ phân tần, có thể mua bộ phần tần rời, nếu main công suất hoặc vang số tích hợp chức năng phân tần rồi thì bạn không cần trang bị thiết bị ngoài nữa.

Thứ hai, Loa sub JBL PRX735 – loa hội trường

Loa hội trường JBL PRX735

Loa hội trường JBL PRX735

THAM KHẢO THÊM DÒNG LOA ARRAY CHO ÂM THANH SÂN KHẤU

Với công nghệ khuếch đại Class-D dòng loa này cho người nghe trải nghiệm tuyệt vời về thiết bị âm thanh với chất âm tinh tế và mới lạ. Là dòng loa siêu trầm vì vậy với chất âm trầm, sâu và ấm, đầy nội lực của tiếng bass. Đến từ thương hiệu JBL nổi tiếng, công nghệ sản xuất hiện đại, quá trình sản xuất giám sát chặt chẽ bởi hãng JBL cho chất lượng ổn định.

Thứ ba, Loa hội trường JBL JRX155

Với loa thụ động được thiết kế 2 chiều 15’’ loa có khả năng để nghiêng theo nhiều góc độ mà không ảnh hưởng đến âm thanh, với thiết kế khác biệt thông minh giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và treo lên cao. Đây không chỉ là dòng loa hội trường mà nó còn trang trí cho không gian sang trọng hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM vang số karaoke gia đình THÍCH HỢP CHO LOA JBL

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: