3 dòng máy chiếu giá rẻ phổ biến hiện nay

Máy chiếu giá rẻ luôn dành được sự quan tâm yêu mến từ khách hàng. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ  nhiều dòng máy chiếu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Sau đây là những ví dụ.

máy chiếu giá rẻ

Xem thêm : máy chiếu trường học Optoma X341

Như dòng máy chiếu giá rẻ Epson

Dòng này giá thường dưới 12 triệu đồng. Cụ thể như các máy epsoneb-s11, epsoneb –s9, epsoneb eb-s03. Dòng máy chiếu này được cho là cha đẻ của công nghệ LCD. Ưu điểm của nó là thiết kế gọn nhẹ dễ lắp đặt và nhiêu tính năng tuyệt vời. Nó rất thích hợp để trình chiếu trong khoảng không gian nhỏ. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng hình ảnh chiếu sáng không thua kém các dòng cao câp là mấy. Nó rất thích hợp để dùng cho gia đình và văn phòng.

máy chiếu epson

Dòng máy chiếu giá rẻ Infocus

Mức giá của nó chưa tới 10 triệu đồng. Cụ thể các thế hệ của nó gồm Máy chiếu Infocus In122S, máy chiếu infocus in116, máy chiếu Infocus In114, máy chiếu Infocus In 122,  máy chiếu Infocus In105. Tuy là dòng máy chiếu giá rẻ nhưng với cồng  HDMI máy chiếu infocus in112a hổ trợ cả 2D lẫn 3D.  Máy này có độ sáng:3.000 ansi Lumens, độ tương phản :15.000:1 ,độ phân giải : SVGA (800 x 600), công nghệ: DLP. Do đó nó đem lại hình ảnh trình chiếu sắc nét trung thực như thực.

máy chiếu infocus

Dòng máy chiếu Ben Q

Giá của nó cũng dưới 10 triệu đồng. Tuy vậy chất lượng chẳng tồi tý nào. Ưu điểm của dòng này là độ sáng cao, hình ảnh sắc nét  màu sắc sống động. Nó có thể dùng cho mục đích giải trí hoặc giảng dạy. Với độ sáng cao 3000 lumen, độ tương phản 10.000:1, độ phân giải full màn hình. Tuy nhiên nhược điểm của nó là độ sáng cao và hình ảnh hơi ngắn khi ngồi gần màn hình.

máy chiếu benq

Ngoài 3 dòng trên còn rất nhiều dòng máy chiếu giá rẻ khác như Optoma S341, Optoma PX318, Optoma X312…. Tất cả chúng đều có mặt ở Tech 360. Bạn hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình những chiếc máy ưng ý với nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *