Loading...

3 dòng mixer được ưu chuộng nhất

3 dòng mixer được ưu chuộng nhất trong 2017 vừa qua với tính năng trộn tín hiệu tốt, âm thanh luôn sạch và trong trẻo, bạn có thể tìm hiểu từ sản phẩm với bài viết dưới đây.

Bàn mixer soundcraft efx12

Bàn mixer soundcraft efx12 được ứng dụng công  nghệ cao cấp được sử  dụng để ghép phối với gia cuc day 4 kenh, loa hội trường tại các hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn, hội trường lớn nhờ kỹ thuật xử lý âm thanh hiệu quả, Bàn mixer soundcraft efx12 giúp người dùng tùy chỉnh thiết bị đầu vào cùng lúc hiệu quả, và chỉnh nhịp điệu âm thanh cho hệ thống tốt hơn. Bàn mixer soundcraft efx12 được tích hợp tất cả tính năng của một dòng mixer cao cấp, với 32 hiệu ứng chọn máy tốc độ, điều khiển 3 tham số linh hoạt khi cài đặt trên lưu trữ giúp âm thanh chất lượng cực cao. Những người sử dụng dòng mixer này đều hài lòng và đánh giá sản phẩm.

 

Bàn mixer Dynacord D1000

Được sản xuất từ thương hiệu Dynacord, tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã được nhiều người dùng ưa chuộng các sản phẩm như Dynacord D1000, D1600, CMS600… Bàn mixer Dynacord D1000 được sản xuất từ dây truyền tiên tiến và nghiêm ngặt, ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm giảm được độ ồn khi làm việc và xử lý nguồn điện cung cấp tốt hơn. Nhờ có khả năng trộn tín hiệu tốt nên Bàn mixer Dynacord D1000 được sử dụng nhiều cho bán dàn âm thanh sân khấu, đám cưới,…

Bàn mixer yamaha MGP16X

Không phải suy nghĩ gì nhiều, Yamaha luôn là thương hiệu âm thanh được không ít khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Bàn mixer yamaha MGP16X là một trong nhiều thiết bị trộn âm có nhiều ưu điểm cũng như khả năng tuyệt vời nhất của hãng này. Không có gì phải bàn cãi khi Yamaha MGP16X lại nằm trong Top 3 chiếc bàn mixer bán nhiều nhất hiện nay tại công ty Audio Lạc Việt.

 

 

Đây là sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu dùng của rất nhiều mọi người từ các quán karaoke gia đình đến các phòng họp, hội thảo lớn cần một bàn mixer cao cấp với đầu ra rõ tiếng và không làm vỡ vụn. Yamaha MGP16X thuộc dòng Preamp Mic “D-PRE” Class A Rời Rạc, cấp Studio với Mạch Darlington chuyển ngược và được gắn thêm hệ thống Musical X-pressive EQ dựa trên Công nghệ VCM nổi tiếng của Yamaha. Bạn có thể nhanh chóng kết hợp loại bàn mixer cao cấp này với mọi thiết bị âm thanh nào như các loại micro không dây cao cấp, loa karaoke,  hay có thể các dòng cuc day cong suat cho dàn âm thanh mạnh mẽ.

Ngoài chú trọng về tính năng thì phần thiết bị bên trong của bàn mixer yamaha MGP16X được phát triển hơn rất nhiều về hình thức, tạo nên sự mạnh mẽ hiện đại, tinh tế.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: