3 hãng sản xuất loa hội trường số 1 hiện nay

Bạn đang muốn mua loa hội trường nhưng chưa biết nên mua loại này, mua loa hội trường tại đâu là tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây về những dòng loa hội trường tốt nhất hiện nay.

Loa hội trường JBL

Khi nói đến dòng loa hội trường thì đầu tiên không kể đến Loa hội trường JBL thì thật là một thiếu xót, với công nghệ ứng dụng hiện đại trên loa, Loa hội trường JBL là sản phẩm được nhiều người sử dụng và có nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất. Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thường kết nối với main 4 kenh công suất lớn những Loa hội trường JBL được tìm thấy ở khắp các hệ thống âm thanh từ karaoke, sân khấu, đám cưới trên toàn quốc. Vì những điều đó mà người dùng tại Việt Nam mới có cơ hội được sở hữu những sản phẩm loa JBL cao cấp mà giá thành hợp lý.

 

 

Loa hội trường Martin

Loa hội trường Martin là dòng loa cao cấp thích hợp với những khách hàng ưa sự tỉ mỉ cẩn thận, Loa hội trường Martin chú trọng đến chất lượng và kiểu dáng sản phẩm, khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời cùng âm bass mạnh và âm treble cao, bộ phân tần hiệu quả chia tần số thành từ đoạn. Đây là thương hiệu loa độc nhất được các chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới nhận xét cao về chất lượng cũng như tính năng phối ghép hoàn hảo với hầu hết các bộ mua dàn âm thanh sân khấu, hội trường, karaoke,…phổ biến tại thị trường.

 

 

Loa hội trường Peveay

Peveay là một thương hiệu loa dành riêng cho sân khấu hội trường lớn, với đặc điểm là khả năng hoạt động ổn định, công suất hoạt động lớn, có thể đáp ứng đủ âm thanh cho một hội trường diện tích rộng khoảng vài nghìn người nhờ kết hợp với cuc day cong suat lớn. Peveay sở hữu thiết kế đặc biệt cho chất âm thanh trong trẻo, sống động, mạnh mẽ và chắc khỏe, các Model loa này được ứng dụng bảng mạch phân tần chất lượng cao, có khả năng chia  dải tần số với độ chính xác nhằm mang lại một dàn âm thanh tuyệt vời có thể.

Là đơn vị âm thanh cung cấp các sản phẩm liên quan tới khách hàng, được nhập khẩu chính hãng, kiểu dáng đa dạng, giá thành phù hợp nên Lạc Việt audio là 1 trong nhiều địa chỉ âm thanh được người dùng tin tưởng. Loa hội trường Trung Quốc là một trong những dòng loa chất lượng, chất lượng cao và giá thành rất phải chăng. Chính vì thế dòng sản phẩm này được nhập khẩu từ nước  ngoài, phân phối và lắp đặt khá hầu hết cho các không gian âm thanh sân khấu, hội trường, ngoài trời,.. trên toàn quốc.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: