3 hãng sản xuất loa sân khấu hàng đầu Trung Quốc

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 3 dòng loa sân khấu Trung Quốc tốt nhất, hiện nay những sản phẩm này được nhập khẩu  về Việt Nam với mẫu mã và giá thành khác, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nên dùng loa sân khấu Trung Quốc?

Chúng tôi xin khẳng định là loa sân khấu Trung Quốc hoàn toàn có thể dùng được, không thua kém gì các sản phẩm chính hãng, những thiết bị loa sân khấu hiện nay trên thị trường chiếm 60% là hàng Trung Quốc, nhiều người từ lâu cho rằng hàng Trung Quốc thường kém chất lượng tuy nhiên đối với các dòng loa sân khấu được sản xuất trên dây truyền hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu lớn, đồng thời giá thành lại thấp hơn hàng chính hãng, vì thấy người dùng có điều kiện sử dụng hơn.

Loa sân khấu JBL

JBL là thương hiệu âm thanh thành công nhất thế giới hiện nay, được nhiều người dùng săn đón nhiều nhất, JBL vừa thành công với những thiết bị âm thanh như loa đám cưới, cuc day cong suat 4 kenh, loa hội thảo mà còn nổi tiếng về loa sân khấu với giá thành phải chăng. Công suất của loa JBL cũng là đặc điểm nổi bật của dòng này với công suất lớn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về cường độ âm thanh cao và hoạt động lên tục trong sân khấu lớn.

 

 

 

Loa sân khấu Yamaha

Loa sân khấu Yamaha là dòng loa được dùng nhiều cho ngoài trời, mẫu mã loại này không có nhiều, tuy nhiên nhờ thương hiệu nổi tiếng, đơn vị cung cấp uy tín vẫn tạo nên sức hút cho sản phẩm loa sân khấu của hãng Yamaha. Tuy công suất không lớn nhưng nhờ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm nên dòng này có thể sử dụng cho mọi không giạn từ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, đám cưới, hội nghị.

 

 

Loa sân khấu cao cấp CAF

Loa sân khấu cao cấp CAF là một trong những thương loa chủ yếu chỉ dành cho những sân khấu lớn và chuyên nghiệp, thường kết nối với thiết bị cục đẩy công suất trung quốc, mixer để âm thanh mạnh hơn. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế sang trọng, kích thước gọn nhẹ, giá thành hợp lý là những điểm mạnh của các loại sản phẩm này. Bạn có thể nhanh chóng nhận thấy sự có mặt của dòng loa này ở những sân khấu lớn như ca nhạc, sự kiện, nhà hát, phòng họp…Bạn có thể nhanh chóng nhận thấy sự có mặt của dòng loa này ở những sân khấu lớn như ca nhạc, sự kiện, nhà hát, phòng họp.

Không chỉ thành công ở những lĩnh vực như âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, karaoke mà Audio Lạc Việt cũng được biết đến là một đơn vị hàng đầu về tư vấn lắp đặt những dàn âm thanh sân khấu trong nhà và ngoài trời.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: