3 loại amply karaoke tốt nhất hiện nay

Amply là bộ phận điều chỉnh cũng như khuếch đại âm thanh, chiếm vai trò quan trọng đến sự chất lượng của dàn âm thanh(loa phóng thanh công suất lớn, micro). Hiện nay có 3 loại amply karaoke được đánh giá hiệu quả hàng đầu hiện nay, đó là những dòng nào thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn.

Amply Jarguar PA-700A

Amply Jarguar PA-700A là sản phẩm đến từ nhà sản xuất có tại Hà Quốc được tích hợp với tính năng xử lý tín hiệu số chuyên nghiệp giúp amply có xử lý âm thanh tốt, loại bỏ tạp âm, công suất lớn lên 1000W,…những điều này giúp âm thanh vừa sống động, chân thực mà cũng dễ chịu êm ái và tinh tế.

Có bộ phận Echo và Mic để trộn tiếng, giúp người hát tại gia đình có cảm giác như trình diễn đạt những sân khấu lớn, Echo và Mic chia thành từng phần để căn chỉnh âm sâu hơn, hiệu ứng âm thanh sẽ tối ưu hơn. Sử dụng cho những không gian rộng như nhà hát, âm thanh nhà xưởng.

 

 

Amply Jarguar PA-606XG

Dùng Amply Jarguar PA-606XG  tương tự amply toa a 2240 có thể giảm tiếng hú từ Micro khi nhấn vào  FBX. Khi nhấn vào Hi-Pulse sẽ điều chỉnh giọng hát của bạn ấm và sâu hơn. Có thể kết nối với 4 loa với công suất khoảng 250W/CH giúp dàn âm thanh hoạt động hiệu quả.

Một điểm nổi bật của Amply Jarguar PA-606XG là có 2 phân cùng khác nhau, được tác riêng biệt, một phần đi kết nối với các thiết bị âm thanh, mội phần được kết nối với 2 loa để tạo nên một hệ thống âm thanh luôn hiệu quả từng phần.

 

 

Amply Jarguar PA-600A

Có công suất rất lớn lên tới 700W/2CH, với khả năng làm âm êm dịu vì vậy chinh phục được tất cả các khách hàng chỉ sau một lần nghe. Có nút căn chỉnh âm thanh sử dụng đơn giản vì vậy tạo nên sản phẩm tuyệt vời trong mắt người dùng.

Amply Jarguar PA-600A không chỉ được cải thiện và phát triển về chất lượng mà thiết kế đường nét sản phẩm mang đậm phong cách đến từ Hàn Quốc, chính nhờ điều này đã làm Amply Jarguar PA-600A trở thành sản phẩm amply rất được ưa chuộng hiện nay.

Vào tháng 8 năm 2013 sản phẩm Amply Jarguar PA-600A đã chính thức đến thị trường Việt Nam, và được những chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao, và thật sự khuyên dùng. Tại các cửa hàng chi nhánh của đơn vị  audio Lạc Việt chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng chọn sản phẩm này cho hệ thống dàn karaoke VIP, bộ dàn karaoke ngay tại nhà cao cấp.

Trên đây là 3 dòng amply hàng đầu hiện nay, nếu muốn lựa chọn dòng amply thích hợp cho mình thì có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *