3 loại micro không dây dùng cho dàn âm thanh gia đình

Bạn đang muốn mua loại micro không dây cho dàn âm thanh gia đình hay dan am thanh san khau mini
, điều này giờ đây không phải là khó, với kiểu dáng và thiết kế sang, chất lượng hàng đầu, 3 loại micro không dây dưới đây sẽ cho bạn trải nghiệm hiệu quả khi sử dụng ghép phối tại dàn âm thanh gia đình.

Micro không dây Shure UGX8 II

Bạn đang cần mua loại micro không dây thích hợp cho dàn âm thanh gia đình(cục đẩy công suất, loa) với âm thanh phát ra trong, rõ nét, sáng, và chân thực thì Micro không dây Shure UGX8 II chính là sản phẩm bạn cần tìm trong năm nay. Micro không dây Shure UGX8 II được tích hợp công nghệ ngắt tự động nên chỉ trong 5s không hát thì micro sẽ tự động ngắt, khi đặt xuống bàn thiết bị sẽ ở trong trạng thái chờ nên tránh tình trạng xảy ra tiếng hú, rít.

 

Micro không dây cực hay Arirang WMU 3300

Micro không dây cực hay Arirang WMU 3300 là coi là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong phân khúc micro không dây với giá thành thấp hiện nay. Thiết kế sang trọng, duy trì ổn định lâu dài với tần số. Ưu điểm lớn nhất của dòng này là có 1600 kênh với trở kháng 60 Ohm và có thể thu sóng trong khoảng cách 60m.

 

 

Micro không dây Shure K800

Tiếp tục là 1 sản phẩm của Shure, Shure K800 quay trở lại thứ tự micro không dây cực hay bán chạy nhất với 4 Ăng ten giúp gia tăng khoảng cách làm việc giữa tay micro và đầu thu chuyển đổi, nhưng K800 lại sở hữu mức giá cao hơn dòng Shure UGX8 II và giải quyết nhược điểm của mẫu này. Những lợi ích khiến micro không dây Shure K800 là lựa chọn số 1 đó chính là được trang bị 4 Ăng ten giúp tăng không gian thu phát sóng và tăng cường tính ổn định của sóng tín hiệu thích hợp với dàn âm thanh(loa dam cuoi, micro) ngoài trời, hội trường. Đặc biệt, Shure K800 được trang bị công nghệ tránh rú rít đến mức tối đa để bạn có thể thỏa sức ca hát.

Nên mua micro không dây cho âm thanh karaoke tại đâu?

Giờ đây khi mua bán online qua mạng ngày càng tăng vì vậy không khó để bạn được đơn vị âm thanh cung cấp micro không dây cho âm thanh karaoke theo yêu cầu, chỉ cần một câu lệnh bàn phím là tìm được sản phẩm mình muốn từ đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên lựa chọn những nhà phân phối có nhiều năm hoạt động trong nghề, có cửa hàng uy tín. Lạc Việt là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm để bạn tìm hiểu và lựa chọn mua micro không dây. Chúng tôi vừa là một nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm âm thanh trong dàn karaoke nói chung và micro không dây nói riêng mà còn là địa điểm có thể đưa ra cho bạn các lời khuyên tốt nhất về việc lựa chọn mua thiết bị.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *