3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA KÍNH RÂM THỜI TRANG

Bạn đã bao giờ quan tâm đến chiếc kính râm thời trang của bạn đang đeo có những tác dụng gì? Hay bạn chỉ đeo để đẹp và hợp thời trang. Nhưng mà một công dụng của kính râm thời trang mà các bạn không thể bảo qua là tránh côn trùng bay vào mắt hay tránh các ánh đèn pha gây ra chói mắt,… Nhưng để có những lợi ích đó kính thời trang của bạn phải đảm bảo được chất lượng nhất là hiện nay việc hàng kém chất lượng khá nhiều. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem 3 lợi ích của kính râm thời trang là gì nhé!

1 – Phụ kiện đẹp mà không thể thiếu được.

Kính thời trang ngoài công dụng chống côn trùng hay tia cực tím thì nó còn làm bạn có một thời trang khá là hợp phong cách. Kính râm hiện nay cũng trở thành món đồ phụ kiện không thể thiếu được như: túi xách, giầy dép,…Khi bạn kết hợp các món đồ phụ kiện này với nhau bạn sẽ tạo ra một phong cách thời trang cho mình theo các phong cách: cá tính, quyến rũ, hay dịu dàng.

Kết quả hình ảnh cho kính râm

2 – Cách chọn màu mắt kính

Hiện nay, bạn có thể thấy trên thị trường kính râm thời trang hàng hiệu để bắt kịp xu hướng thời trang nên có rất nhiều màu mắt để người tiêu dùng thoải mái chọn màu phù hợp với bản thân. Tuy nhiên màu mắt kính khá là quan trọng nếu bạn chọn sai loại màu mắt thì khả năng chống UV sẽ rất thấp như vậy sẽ không phát huy hết được khả năng của kính mắt. Những màu mắt càng đậm thì độ cản UV càng tốt như các màu mắt: đen, nâu.Ngoài ra, có một số màu mắt như: xanh, xám cũng được các khách hàng người mỹ hay dùng nhiều nhất Hơn nữa bạn nên chọn loại mắt kính bằng Polycacbonate thay vì chọn loại tròng thủy tinh. Tròng bằng polycacbon có khả năng lọc các tia UV gần như 80% hơn nữa loại mắt này rất nhẹ, bền, khả năng va đậm mạnh.

Kết quả hình ảnh cho kính râm

3 – Thêm một số lựa chọn mắt

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại mắt: mắt được phủ lớp polazoid chống chói và lớp tráng gương. Lớp tráng gương thì được sử dụng trong các mẫu kính phi công nhất là loại mắt thủy tinh. Còn trong Polycacbon thì được phủ lớp polazoid để phát huy hiệu quả khả năng chống UV.  Những loại kính bằng mắt thủy tinh tráng gương thường các bạn hay đi dao, đi biển sử dụng nhiều. Còn loại mắt Polycacbon thì những bạn nào thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời hay là đèn nhiều như: kỹ sư, lái xe,… Bạn nên lựa chọn mẫu kính phù hợp với hoàn cảnh công việc của mình.

Trên là 3 công dụng của kính thời trang mà bạn không thể bỏ qua, ngoài ra còn nhiều công dụng hữu ích của kính mắt.

Xem thêm: tại đây

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *