4 loại máy bắn bóng bàn giúp bạn lên trình nhanh chóng – phần 1

Bạn yêu bóng bàn, bạn muốn lên trình bóng bàn một cách nhanh chóng, tuy nhiên bạn lại đang gặp một vấn đề khá khó khăn khi không có ai chơi bóng bàn cùng bạn? Đừng lo, đã có 4 loại máy bắn bóng bàn sau đây giúp bạn tự tập luyện một mình và lên trình hết sức nhanh chóng.

Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 1040

Đây là loại máy có cấu tạo rất gọn nhẹ cùng với đó là chức năng luyện bóng bàn rất hiệu quả giúp cốt vợt bóng bàn đắt nhất bàn lên trình một cách nhanh chóng. Máy có giỏ đựng bóng 200 quả, có các chế độ điều khiển như góc độ, tần số bóng, vận tốc. Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 1040 có góc dao động trong khoảng từ 1 – 6. Tần suất bóng phát ra với số lượng nhiều nhất đạt 94 quả/phút, ít nhất là 26 quả/phút. Vận tốc bóng nhanh nhất đạt tới 120 km/h.

Máy bắn bóng bàn Robo-Pong 2040

Đây là loại máy có khả năng phát bóng cũng như xoay nòng bắn nhanh để giúp người tập gia tăng khả năng di chuyển và phản ứng nhanh. Máy có chế độ thu bóng và có góc dao động từ 1 – 6. Bên cạnh đó máy còn có các chế độ điều khiển như góc độ, tần số bóng, vận tốc. Tần suất bóng phát ra với số lượng bàn bóng bàn cũ nhiều nhất đạt 94 quả/phút, ít nhất là 26 quả/phút. Vận tốc bóng nhanh nhất đạt tới 120 km/h và chậm nhất là khoảng 16km/h.

Cả 2 máy bắn bóng bàn trên đều có tại thể thao Đông Á, hãy cùng tham khảo nhé!

Chúng ta sẽ tìm hiểu 2 máy bắn bóng bàn còn lại ở phần sau, hẹn gặp lại các bạn!

 

 

 

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: