4 món quà nên tránh tặng vào dịp 8 tháng 3

Vào ngày 8 tháng 3 luôn có ý nghĩa quan trọng đối với một nửa thế giới của bạn. Vì vậy, vào ngày này, các chị em luôn nhận được những món quà tặng đặc biệt từ người thân yêu của mình. Nhưng, cũng có những món quà mang ý nghĩa không hay và không nên tặng vào ngày 8 tháng 3. Hãy cùng chúng tôi điểm ra những món quà không nên tặng vào ngày 8 tháng 3 này nhé.

Xem thêm: Nội dung về ai sẽ là người mắc bệnh ung thư

Một số món quà không nên tặng vào ngày 8 tháng 3

Món quà trang phục

Món quà quần áo là món quà luôn được nhiều người lựa chọn để tặng đến những người thân yêu của mình. Nhưng, vào ngày 8 tháng 3 thì các trang phục là món quà không nên tặng nhất cho chị em phụ nữ. Vì với chị em phụ nữ thường kén chọn các loại trang phục, đôi khi rất khó khăn để lựa chọn được bộ quần áo ưng ý, vừa vặn, đẹp mắt. Nhưng nếu bạn là một người tinh tế, có con mắt thẩm mỹ cao thì cũng có thể lựa chọn trang phục làm quà tặng ý nghĩa cho ngày 8 tháng 3 thêm nồng nàn tình cảm.

Món quà trang sức bạc

Mặc dù những sợi dây chuyền rất bắt mắt và sang trọng nhưng theo quan niệm của người phương đông chúng ta thì việc tặng chị em phụ nữ những món trang sức bằng bạc sẽ mang lại sự không may mắn. Bởi vì, bạc luôn ẩn chứa ý nghĩa về “Bạc tình bạc nghĩa, bạc phận”. Mang một ý nghĩa không tốt.

Xem thêm: Bạn cần biết gì về căn bệnh ung thư phổi

Món quà đồng hồ đeo tay

Với quan niệm của người Á Đông thì việc tặng đồng hồ chính là muốn tuổi thọ của người được tặng sẽ ngắn lại, già đi. Và nhất là với các chị em phụ nữ thì đó còn có ý nghĩa là nhắc nhở chị em về tuổi tác, nói chị em già đi, xấu xí đi,… Phải thật sự cẩn thận và cân nhắc khi lựa chọn đồng hồ làm quà tặng đấy nhé. Chỉ nên tặng chiếc đồng hồ cho những người có tư tưởng thoáng, tư tưởng hướng ngoại, thích đeo đồng hồ mà thôi nhớ nge các bạn.

Món quà mỹ phẩm

Vào dịp này, nhiều người nghĩ rằng tặng mỹ phẩm cho các chị em phụ nữ thì không ai mà không thích cả nhưng trên thực tế thì lại không được như vậy. Với khảo sát của nhiều người cho thấy, phụ nữ để rất thích mỹ phẩm nhưng lại không thích được tặng mỹ phẩm lên đến 70% chị em không thích. Vì không phải thứ đắt tiền là phù hợp với loại da của tất cả các chị em phụ nữ. Cho nên bạn đừng dại dột mà mua mỹ phẩm là quà tặng vào ngày nhé.

Xem thêm: Tin tức phòng chống bệnh ung thư

Với bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một món quà ý nghĩa cho ngày 8 tháng 3 này.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *