5 mẫu lăng mộ đẹp và ưa chuộng nhất 2018

Những lăng mộ đá đẹp và chất lượng là yêu cầu của tất cả mọi người, mong muốn có được mộ lăng mộ đá đẹp cho gia tiên thể hiện lòng thành kính của con cháu trong gia đình, sau đây là 5 mẫu lăng mộ đẹp và ưa chuộng nhất 2018 bạn có thể xem qua.

Mộ đá Tam sơn

Mộ đá Tam Sơn là loại mộ đá được thi công trong lăng mộ đá ninh bình có kích thước nhỏ nên không chiếm nhiều diện tích. Hoa văn chế tác trên mộ đá Tam Sơn thường rất sặc sỡ. Phần mặt trước mộ có khắc chữ Thọ, 2 bên được chế tác hình rồng phượng, mặt trên của mộ đá có hình hoa sen kết hợp với hình rồng.

 

 

Mộ 2 mái

Mẫu mộ hai mái được khá nhiều người sử dụng, nhờ độ bền tốt, không bị vỡ nứt, màu sắc không bị phai, kích thước của mộ thường phụ thuộc vào lỗ ban phong thủy.

Mộ đá 3 mái

Mộ đá 3 mái có kích thước khá lớn. Thiết kế 3 mái với hoa tiết hình ảnh được khắc trên mái khá nổi bật. Trên mái mộ đá được chạm khắc hình lá, trên đỉnh mộ được up một nụ sen. Độ bền của loại mộ đá này rất cao, vì vậy giá thành thường cao hơn loại 2 mái.

 

 

Mộ đá đôi

Mộ đá đôi dành cho những gia đình nào muốn làm nhà cho 2 người đã khuất, mẫu lăng mộ đá đẹp loại này có nhiều sản phẩm khác nhau tùy vào  mục đích của khách hàng, được chế tác với nhiều họa tiết trên bề mặt, những loại mộ phổ biến hiện nay là mộ không mái, mộ có mái, …

Mộ đá bên đạo Thiên Chúa

Đây là mẫu mộ đá được đặt cho những khách hàng bên đạo Thiên Chúa, đặc điểm đặc biệt duy nhất của mẫu mộ này là có hình chữ thập ở trên đỉnh. Ngoài ra chất lượng của mộ đá cũng được chú ý vì vậy không chỉ mang lại mộ  đá thẩm mỹ cao và độ bền tốt.

Trên đây là 5 mẫu lăng mộ đẹp và ưa chuộng nhất 2018, nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hoặc giới thiệu những loại khác thì có thể liên hệ qua đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *