5 thiết bị âm thanh hỗ trợ việc giảng dạy tốt hơn

Hiện nay khi những công cụ hỗ trợ giáo dục đang ngày càng được hiện đại và chuyên nghiệp như máy trợ giảng, hệ thống âm thanh, màn hình máy tính, máy chiếu,… điều này sẽ tạo ra động lực tốt hơn khi giảng dạy và học nhận thức được những gì khi giảng cũng nhiều hơn. Giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 thiết bị âm thanh hỗ trợ việc giảng dạy này nhé.

Máy trợ giảng

Là thiết bị âm thanh hỗ trợ rất tốt khi việc giảng dạy, máy trợ giảng có tính năng khuếch đại âm thanh thu vào, vì vậy giáo viên chỉ cần nói bình thường mà học sinh phía dưới vẫn nghe được.

Hệ thống âm thanh

Khi giảng ở những căn phòng có diện tích lớn thì ngoài máy trợ giảng ra cần phải có thêm cả thiết bị âm thanh, hệ nay hệ thống thiết bị âm thanh đều được các trường học lớn trang bị cho từng phòng, hệ thống này gồm những thành phần như sau.

Micro

Có thể là có dây hoặc không dây, tùy vào nơi lắp đặt, loại micro không dây sử dụng tiện lợi hơn nhưng phải chạy bằng pin nên phải sạc pin thường xuyên nếu không muốn nhanh hết pin.

 

 

Loa

Loa là thiết bị âm thanh thường để phát đi âm lượng, những căn phòng rộng có thể sử dụng loa với công suất phù hợp với diện tích phòng để phát đi âm thanh mà người nào  cũng nghe được. Hiện nay một số loại loa dùng nhiều tại lĩnh vực này như loa nén toa, loa phat thanh, loa thông báo,..

 

 

Âm li

Âm thanh thu vào micro và phát ra loa, trong quá trình đó muốn có âm thanh trong và rõ nét khi phát ra thì âm li là bộ phận cần đến. Âm li có tính năng xử lý, khuếch đại âm thanh thu vào để âm thanh khi nghe dễ chịu và rõ nét.

Màn hình, máy chiếu

Trong phòng học có diện tích rộng thì rất khó để tất cả học sinh thấy được bài giảng vì vậy màn hình và máy chiếu là thiết bị cần dùng đến. Đặt màn hình làm sao để có thể làm tất cả học sinh thấy được, tránh để màn hình che mất tầm nhìn của học sinh.

Trên đây là 5 thiết bị âm thanh hỗ trợ giảng dạy tốt nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ đến âm thanh Lạc Việt để được tư vấn chi tiết hơn. Hiện nay audio Lạc Việt là đơn vị âm thanh uy tín cung cấp các sản phẩm âm thanh chính hãng sẽ phục vụ và đáp ứng những nhu cầu về âm thanh của mọi người. Kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề âm thanh cung cấp những dịch vụ và sản phẩm âm thanh cho đông đảo người dùng, vì vậy nếu muốn khác biệt thì hãy tới Lạc Việt

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *