5 triệu mua được máy chiếu văn phòng trường học nào?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một máy chiếu cho văn phòng hay một lớp học nhỏ không đòi hỏi cao và giá thành rẻ. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy chiếu khác nhau đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho văn phòng lớp học với giá thành và chất lượng khác nhau. hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu máy chiếu lớp học giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt.

Mua máy chiếu văn phòng trường học chỉ với 5 đồng

5 triệu đồng với một máy chiếu nhiều người cho rằng đây chỉ là một dòng máy chiếu hàng nhái, Fake, kém chất lượng, làm gì có máy chiếu này có thể chiếu lớp học hay văn phòng mà có giá đó. Tuy nhiên bạn đã nhầm, hiện nay thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng. Máy chiếu hiện nay được trang bị nhiều công nghệ và thiết kế hiện đại cùng giá thành được hạ xuống rất nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dòng máy chiếu chất lượng nhưng lại giá thành rẻ đến bất ngờ.

Tyco T7+ là model máy chiếu mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn ngày hôm nay. Máy chiếu này còn được gọi với các tên khác là Tyco T7 Plus một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu TYCO.  Máy chiếu Tyco T7+ có ngoại hình khá bắt mắt và hiện đại. Thiết kế khá nhỏ gọn tiện lợi cho di chuyển và lắp đặt. Máy chiếu này còn có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian trình chiếu dài nhờ sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế vỏ và hệ thống tản nhiệt của máy chiếu. Điều này giúp máy chiếu luôn luôn ổn định và mát khi hoạt động thời gian dài liên tục.

>>> Tư vấn lựa chọn: Máy chiếu văn phòng

Máy chiếu Tyco T7+ được trang bị bóng chiếu LED mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Với cấu hình độ sáng bóng chiếu lên đến 3000 lumens độ phân giải hình ảnh thực tế khi trình chiếu 1280×800 hỗ trợ trình chiếu dữ liệu độ phân giải Full HD 1080p. Với cấu hình này Tyco T7+ đáp ứng rất tốt nhiệm vụ trình chiếu dữ liệu với chất lượng hiển thị chi tiết trên màn hình rộng 100 inch ở phòng chiếu hạn chế được ánh sáng.

Với việc trang bị bóng chiếu công nghệ LED máy chiếu Tyco T7 plus mang đến tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 20.000 giờ. Điều này bạn có thể yên tâm trình sử dụng máy chiếu này trong một thời gian trình chiếu dài mà không lo hỏng hóc bóng chiếu hay phải thay thế.

Với quy mô phòng chiếu nhỏ từ 10-15 người cùng phòng chiếu có thể hạn chế được ánh sáng thì máy chiếu tyco T7+ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Tham khảo thêm kinh nghiệm lựa chọn các dòng: Máy chiếu mini

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: