Amply JARGUAR 203HI chuyên dùng cho âm thanh karaoke

Amply JARGUAR 203HI với vỏ bên ngoài được làm bằng thép giúp bảo vệ linh kiện bên trong tốt hơn, màu sắc là màu đen tinh tế cùng viền xanh tạo nên sự ngẫu hứng. Đây là điểm dễ nhận ra nhất khi so sánh với các loại amply khác. Ngoài ra có thêm lớp chống điện hiệu quả, an toàn cho sử dụng.

Không giống như sản phẩm amply với trở kháng vào khoảng 4 Ohm thì lần này thương hiệu JARGUAR của Hàn Quốc mang đến khách hàng sản phẩm Amply với  model có trở kháng cao hơn gấp đôi đó chính là sản phẩm Amply JARGUAR 203HI, tuy vẫn có công suất cũ là 300W/2CH  tuy nhiên trở kháng tới 8 Ohm sẽ tạo nên âm thanh sống động cho dàn karaoke giống như dàn âm thanh sân khấu giá rẻ.

 

 

Sư khác nhau của amply có trở kháng 4 và 8 Ohm

Thông thường những loại loa âm thanh được sử dụng trong dàn âm(cục đẩy công suất trung quốc, mixer) có trở kháng là 8 Ohm vì vậy amply sử dụng sẽ có trở kháng 4 Ohm, vì như vậy amply sẽ có thể kết hợp được với 2 cặp loa 8 Ohm dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhược điểm của nó là amply 4 Ohm thường không khuếch đại hết tín hiệu ra loa như loại 8 Ohm.

 

 

Amply Jarguar 203HI với trở kháng 8Ohm sẽ cho phép truyền tín hiệu công suất ra loa một cách trọn vẹn với lực đánh căng hơn và cho phép người nghe thấy được sự chắc chắn trong từng âm tiết. 1 điều cần lưu ý là ampli 8Ohm 2 kênh chỉ ưu tiên với 1 cặp loa với trở kháng trong khoảng 8Ohm. Nếu phối ghép cùng lúc 2 cặp loa thì người dùng cần phải khéo léo và am hiểu kiến thức âm thanh để thiết lập và kết nối phù hợp. Nếu trường hợp sử dụng 2 cặp loa, chúng tôi khuyên bạn nên dùng ampli 8Ohm 4 kênh để chắc chắn hệ thống karaoke hay dàn âm thanh đám cưới giá rẻ  của mình được hoàn hảo và chu toàn nhất.

Kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ, độc đáo

Amply JARGUAR 203HI có thiết kế hiện đại và độc đáo của dòng amply jarguar, vỏ amply được làm từ chất liệu thép không rỉ giúp  chống hao mòn và làm độ bền cao hơn, bảo vệ linh kiện bên trong tốt hơn. Lớp sơn tĩnh điện màu đen phủ bên ngoài chống bụi bẩn và màu vền xanh giúp tạo nên vẻ cuốn hút khi nhìn và sản phẩm. Đây cũng chính là sự khác biệt rất lớn so với các sản phẩm amply cùng loại khác của amply jarguar mà người sử dụng dễ nhận thấy nhất. Ngoài ra, không những lớp sơn tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại mà còn là lớp cách điện, chống thấm nước và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.Ngoài ra, không những lớp sơn tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại mà còn là lớp cách điện, chống thấm nước và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *