Loading...

Amply JARGUAR PA-506HI tính năng phân vùng âm nhạc

Để đáp ứng được nhu cầu về thiết bị amply đơn vị âm thanh chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người sản phẩm Amply JARGUAR PA-506HI với công suất mạnh mẽ và khả năng  phân vùng hiệu quả, sẽ mang đến những giai điệu tuyệt vời.

Thiết kế mạnh mẽ, hiện đại

Bề ngoài của sản phẩm với thiết kế mạnh mẽ cùng lớp sơn màu nền đen sang trọng và viền xanh da trời tươi trẻ, và những nút chức năng với màu trắng phá cách. Nhờ kiểu dáng bắt mắt và thiết kế sang trọng hiện đại nên Amply JARGUAR PA-506HI đã chinh phục không ít người khi nhìn vào lần đầu tiên khi dàn âm thanh(vang sô karaoke, micro).

 

 

Công lớn, 8 chế độ tự động ngắt quãng

Ứng dụng công nghệ cổ điển Analog kết hợp cùng với 8 chế độ khi khuếch đại tín hiệu ra loa cho âm thanh trong hệ thống(cục đẩy nguồn xung, loa) phát đi mạnh mẽ và chân thực nhất.

Bộ Equalizer Preset tạo cho âm thanh mềm mại và mượt mà hơn, Amply JARGUAR PA-506HI sử dụng tính năng cân chỉnh tiếng vang để âm thanh phát ra trong và khỏe mạnh hơn.

 

 

Bộ trở kháng 8Ω cho phép amply Jarguar PA-506HI kết hợp hiệu quả được với nhiều dòng sản phẩm loa có công suất lớn. Ngoài ra, Amply Jarguar PA- 506HI có thể kết nối 6 đầu âm thanh và đây cũng là điều kiện rất tốt giúp cho amply phối hợp hoạt động được với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau như đầu VOD, đầu karaoke, CD, ……được dùng trong nhiều dàn âm thanh khác nhau như dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh phòng họp

Hai vùng nhạc riêng biệt( 2 Zone)

Đặc biệt Jarguar 506HI còn có thiết kế bộ lọc tách âm thuận tiện làm cho âm thanh phát ra từ loa trong trẻo, mượt mà hơn. Với chức năng phân được 2 vùng nhạc độc lập nhau, bạn vừa có thể thực hiện để hát karaoke, vừa nghe nhạc hoặc xem phim trên dàn âm thanh trong 2 không gian khác nhau. Với chức năng phân được 2 vùng nhạc độc lập nhau, bạn vừa có thể thực hiện để hát karaoke, vừa nghe nhạc hoặc xem phim trên dàn âm thanh trong 2 không gian khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của Amply JARGUAR PA-506HI là có 3 đường tiếng còn bộ phận làm mát nhanh và hiệu quả giúp nhiệt độ luôn giữa được nhiệt độ giới hạn kéo dài tuổi thọ của thiết bị, amply có thể làm việc trong thời gian dài liên tục làm không bị nóng, không gây hư hỏng cho thiết bị.Đặc điểm nổi bật của Amply JARGUAR PA-506HI là có 3 đường tiếng còn bộ phận làm mát nhanh và hiệu quả giúp nhiệt độ luôn giữa được nhiệt độ giới hạn kéo dài tuổi thọ của thiết bị, amply có thể làm việc trong thời gian dài liên tục làm không bị nóng, không gây hư hỏng cho thiết bị.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *