Bạn có biết Facebook vừa cho phép “comment” với phông nền sặc sỡ?

Bạn có biết Facebook vừa cho phép “comment” với phông nền sặc sỡ?

Hiện một số người dùng đã sở hữu tính năng đặc biệt này.

Ai cũng biết ông chủ Facebook là Mark Zuckerberg vốn sống rất giản dị, ông đã từng suốt cả năm chỉ đeo một chiếc cà vạt, nhưng những sự sáng tạo ở đứa con Facebook của ông thật sự đáng để học hỏi và khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Sau những cơn sốt biểu tượng (Y)  trên Facebook lại thành biểu tượng “like” hay comment “chúc mừng” sẽ có hiệu ứng tung hoa và nến thì mới đây Mark Zuckerberg đã cho xuất hiện một biểu tượng mới đó là phông nền comment facebook sặc sỡ đủ màu sắc

Cái nhìn thú vị về mạng xã hội

Facebook cho phép người dùng đăng trạng thái (status) với. Có lẽ Facebook chưa thấy đủ với điều đó, cho nên vừa qua họ đã tiến hành thử nghiệm việc tương tự với phần bình luận của người dùng.

Trước đó khi cập nhật trạng thái của mình người dùng có thể tùy ý lựa chọn những phông nền nhiều màu sắc tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Tính năng mới của trạng thái mình luận cũng được cập nhật mới như vậy.

Một số tin tức nóng cập nhật những thay đổi của Facebook thì một số nhóm người dùng đã có được tính năng này. Cuộc thử nghiệm có lẽ là mới bắt đầu tiến hành trong phạm vi nhỏ của Mark Zuckerberg để xem phản ứng của người dùng thế nào. Đa số các phản ứng là khá khả quan khả năng cao tính năng này sẽ được cập nhật nhanh chóng phủ song khắp toàn cầu cho người dùng trải nghiệm.

Những thử nghiệm sáng tạo luôn được đưa ra và đổi mới bởi ông chủ Mark Zuckerberg, đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị về cuộc sống muôn màu. Giờ đây facebook như một xã hội thu nhỏ để người dùng thoải mái thể hiện cá tính của mình

Phỏng theo tin mới tại Soha News.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *