vezo

Bán thuốc podophyllin chữa sùi mào gà ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc ở tại vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của những tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khác bằng đường bộ, con đường không, con đường thủy và đường sắt.

Bán thuốc podophyllin chữa sùi mào gà ở Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Giá bán tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: 640.000 vnđ.
  • Liên hệ: 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được đặt mua và được tư vấn rõ ràng.
  • Trị thành công bệnh lí sùi mào gà từ 2 đến 5 lần bôi thuốc.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí. Hàng đến tay mới thu tiền của khách hàng.
  • Sản phẩm kèm theo giấy hướng dẫn chi tiết.

Bệnh lí sùi mào gà là gì?

Bệnh lí sùi mào gà hay còn gọi là căn bệnh mụn cóc sinh dục, bệnh do virus Human papilloma (HPV) gây.HPV là một dòng vi rút dẫn đến u nhú ở người, chọn lọc ở da cũng như niêm mạc mà không gây căn bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng.

Có khoảng hơn 100 type của HPV, được nhóm lại thành (i) một số type nguy cơ cao (có thể dẫn tới ung thư) và (ii) các nhóm nguy cơ thấp (không gây ung thư).

Khoảng 30-40 type của HPV có khả năng dẫn tới viêm nhiễm ở vùng sinh dục; và có thể dẫn tới mụn cóc sinh dục ở cả phụ nữ và đàn ông giới, ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ít gặp hơn, ung thư ở hậu môn cũng như cậu bé ở phái mạnh

sùi mào gà có mối liên hệ mật thiết với căn bệnh ung thư. Bệnh lí sùi mào gà nguy hiểm vì khiến cho tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ. Với phái mạnh, bệnh cũng có khả năng gây ra ung thư cậu nhỏ nếu không được chữa trị. Có khoảng 4,7-10,2% phụ nữ mắc bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung có thể tiến triển thành ung thư cổ tử cung. Khoảng 15% bạn nam nam bị sùi mào gà bị ung thư cậu nhỏ, 5% phái mạnh nữ bị ung thư âm đạo, 5% bệnh nhân bị ung thư hậu môn.

Bệnh sùi mào gà có dấu hiệu như thế nào ở nam và nữ?

Thời gian ủ căn bệnh của sùi mào gà khoảng 2 tới 9 tháng.
dấu hiệu là một số nốt bệnh lí sùi ở của quý bên ngoài, đấy là một số u nhú có nhiều gai nhỏ giống như mào gà. Thường thi nhìn sẽ phát hiện ra được bệnh

Trên thân của quý bạn nam xuất hiện những nốt mụn, nhô cao như một số nhú gai, màu hồng hoặc màu nâu đen không phải cảm giác ngứa ngáy, đau hay khó chịu nào. Những nốt mụn mọc rất nhiều dần lên bệnh sùi ra hay liên kết với nhau thành những mảng to có đường kính khoảng vài cm, trông như mào con gà hoặc cái súp lơ.

Nốt bệnh lí sùi mào gà có khả năng lan ra xung quanh dương vật như tại vùng dưới bìu, xung quanh lỗ vùng hậu môn, bên trong lỗ vùng hậu môn, lỗ sáo, bao quy đầu, những nếp gấp bẹn…

Các cách chữa sùi mào gà ngày nay.

Về cách chữa thì Ngày nay có khá nhiều cách điều trị khác nhau như kỹ thuật ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, dùng thuốc..Trong đó sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là kỹ thuật điều trị tiết kiệm cũng như hàng đầu.

Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là mẫu thuốc được bào chế để đặc chữa trị một số bệnh về mụn thịt, mụn cóc, bệnh lí sùi mào gà..

Liên hệ: 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được đặt mua và được tư vấn cụ thể.

 

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *